Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1: Bước đầu

_Tất cả các ngươi là những người được Nasưma chọn , các ngươi phải phục tùng thậm chí là chết vì ngài ấy.Nếu các ngươi ngoan ngoãn nghe lời thì sẽ có thể biết được bí mật của sự bất tử , được sống một cuộc sống chỉ có sự hưởng thụ - một người đàn ông mặc một chiếc áo choàng che kín từ đầu đến chân nói , giọng nói đó vang vọng trong một căn phòng lạnh lẽo ,ảm đạm và cả những kẻ tôn thờ Nasưma .
_Bằng không –một người phụ nữ xinh đẹp bước ra nở một nụ cười mê hoặc chết người tiếp lời , đồng thời mang ra một cậu con trai người đầy thương tích ném thật mạnh xuống đất rồi cô ta nói tiếp:
-Sẽ CHẾT .
Dứt lời cô ta rút ra một thanh kiếm dài sắc nhọn và nở một nụ cười ma mị hướng về phía chàng trai . Cô ta nắm thật chặt cán kiếm rồi toan đâm mạnh xuống thì .
-Các người đúng là một lũ ngu xuẩn , cái gì mà phục tùng , chết vì một thứ thậm chí còn không tồn tai trên thế gian này . Đúng là nhảm nhí _ một giọng nói bí ẩn vang lên
-Kẻ nào dám xúc phạm Nasưma – người phụ nữ xinh đẹp nói
-Ngươi kẻ dám xúc phạm Nasưma , ngươi sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình _ một người đàn bà da mặt nhăn nheo hét lên hướng về phía khuất của căn phòng .
-Hừ , phát hiện ra rồi sao – giọng nói bí ẩn ấy tiếp tục vang lên . Rồi một bóng người nhỏ nhắn xuất hiện khác hẳn với giọng nói lạnh lùng đến rợn người khi nãy.Đó la một cô gái tầm 20 tuổi ,khuôn mặt thanh tú với đôi mắt đầy quyến rũ nhưng cũng chứa đựng một điều gì đó rất bí ẩn.
-Ngươi là ai – người phụ nữ xinh đẹp lớn giọng nói
-Hỏi nhiều
_ Ngươi tới số rồi- cô ta hét lên rồi chạy về phía cô gái bí ẩn
_Là ngươi mới đúng – cô gái nhếch môi cười, mặt đầy sát khí
Người phụ nữ xinh đẹp ra những đòn kiếm tới tấp vào người cô gái , nhưng nhanh như cắt cô đều né được hết . Sau một phút giao chiến ,cô gái bí ẩn chợt nói:
-Hết thời gian rồi.
Ngay lập tức người phụ nữ xinh đẹp bỗng cảm thấy cơ thể đau nhói như có vật gì đó đâm vào, máu bắt đầu chảy ra ở khóe miệng cô.
_Ngươi đã làm gì ta ?
_Chỉ là một chút khoa học thôi mà
Thì ra trong lúc cả hai đang giao chiến , cô gái bí ẩn đã nhanh tay rải một lớp bột nhỏ xung quanh , những lớp bột nhỏ này thực chất là những con rô bốt nhỏ với kích thước hiển vi . Khi cô gái xinh đẹp vung kiếm thì cô gái bí ẩn đã nhanh tay thả những con rô bốt xuống lưỡi kiếm rồi đợi chúng bò lên người cô ta và hoàn thành phần còn lại.
-Xong xuôi-_cô gái bí ẩn nói xong nhìn về phía người đàn ông mặc chiếc áo choàng mà hét lớn : Mang cô ta về đi.
-Còn ngươi theo ta – cô lấy chân lay người con trai đó dậy. Có điều do bị thương nặng lên cậu ta chỉ kêu được vài tiếng nhỏ : _Làm ơn giúp...tôi , và rồi thiếp đi không hay .Cô gái bí ẩn dìu cậu ta ra khỏi căn phòng và đi về phía chiếc xe màu đen đang được ngụy trang .
_ 32057 – cô gái bí ẩn nói , ngay lập tức cánh cửa được mở đón hai người lên và rời đi ngay lập tức .
_Hiri à, xong chưa –giọng nói của một người đàn ông có vẻ ngoài lạnh lùng nói.
-Chưa – giọng nói dứt khoát vang lên .
-HẢ, đây là lần đầu tiên cô không thực hiện được nhiệm vụ đấy ,có chuyện gì sao ?- người đàn ông nói
-Không, nhưng sao ông có vẻ ngạc nhiên vậy .Thất bại là chuyện bình thường mà.
-Cô đùa tôi sao một con người đã từng nói trong từ điển của mình không có từ thất bại mà có thể nói những lời này sao .Hơn nữa cô còn là một điệp viên kiêm sát thủ đứng hàng đầu thế giới ngầm chẳng lẽ lại không hoàn thành nổi nhiệm vụ đơn giản này . Vì cậu ta phải không ?- nói rồi liếc nhìn sang cậu con trai đang ngủ thiếp đi vì vết thương .
-Không phải chuyện của ông đâu Hatakư –cô nói
-Ái chà ,lâu lắm rồi mới thấy em có biểu cảm như vậy đấy HEO à – một chàng trai với bộ dạng đang ngái ngủ nhìn về phía cô và nở một nụ cười tỏa nắng .
-Anh muốn chết rồi phải không – cô nói rồi nở một nụ cười đầy nguy hiểm
-Sao em nỡ đối xử với người yêu em như vậy chứ - anh ta làm vẻ mặt mếu máo vừa dễ thương và trông rất buồn cười nhìn Hiri .
-misakư, tôi yêu anh hồi nào – ri lạnh lùng nói
MISAKƯ(tan nát con tim)
-Hai người đừng nói nữa ,cậu ta có vẻ sắp tỉnh dậy rồi kìa.Mà hình như người cô mới xử lúc nãy là Sukio con gái của ông trùm buôn vũ khí mà chúng ta sắp phải làm ăn, e là..
- Đừng lo cô ta vẫn chưa chết được đâu ,phớ hông Hirin - misarư nói.
-Anh cũng nhận ra à .-rin nói
-ĐƯƠNG NHIÊN và anh còn biết rằng đây mới chỉ là bước đầu trong kế hoạch .

Bình luận truyện Nếu muốn ,hãy đến bên tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

kirahatami
đăng bởi kirahatami

Theo dõi