Nếu Thanh Xuân Quay Trở Lại

Nếu Thanh Xuân Quay Trở Lại

Nội dung truyện Nếu Thanh Xuân Quay Trở Lại

Tên truyện: Nếu Thanh Xuân Quay Trở Lại
Tác giả: Kid (Rei Rim)
Thể loại: thanh xuân, ...
Độ Dài: chưa rõ

Giới thiệu: Cả đời cô chỉ tồn tại duy nhất một Trần Dương nhưng cả đời Trần Dương liệu cô có tồn tại dù chỉ là dừng chân một chút. Thanh xuân đã qua, quá khứ đã là quá khứ nhưng tại sao anh ta lại dây dưa không dứt muốn cùng cô tại một chỗ. Tại sao khi cô từ bỏ thì anh ta muốn bắt đầu. Cô vẫn luôn không hiểu, không hiểu được con người này...

1:
"Trần Dương đồng ý làm bạn trai của em được không?" Đây là lần thứ n+1 cô theo đuổi anh nhưng anh thậm chí còn không nhìn cô lấy một lần. Không sao, cô chỉ cần cô gắng thêm nữa, cô vẫn còn thời gian, còn sợ gì anh không chú ý tới cô.

2:
"Trần Dương, là em sai rồi, em hoàn toàn sai rồi. Dù em có dư giả thời gian tới mức nào thì anh vẫn mãi mãi không bao giờ nhìn em..." Cô đau thương đến tê tâm liệt phế nhìn về phía anh mà nước mắt không ngừng rơi.

Dưới cơn mưa rào, cô nhìn anh đang che ô cẩn thận cho chị ta mà bản thân anh thì ướt. Anh luôn luôn chăm sóc cho chị ta, anh chỉ sợ chị ta xảy ra chuyện gì. Còn cô thì sao? Cô thì phải làm sao?

Những lời dưới mưa này liệu anh có nghe được hay không? Mà, dù anh có nghe được hay không nghe được cũng chẳng sao vì... thời gian cho anh đã hết rồi.

****
đôi lời tác giả: thực sự ta lại muốn bình tâm với một fic không có fanta, cũng là thử thách bản thân, chắc motip cũng cẩu huyết xưa cũ rồi, mọi người ủng hộ ta nhé.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Nếu Thanh Xuân Quay Trở Lại

Bình luận truyện Nếu Thanh Xuân Quay Trở Lại

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Âu Dương Hoạt Họa

@whitekid

Theo dõi

12
15
64

Truyện cùng thể loại