truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Ngày ấy ta bên nhau

Ngày ấy ta bên nhau

Chương 1: Hạnh phúc ngắn ngủi

-Em ak nếu một ngày ta không còn cạnh nhau như lúc này nữa liệu em có buồn ko?
-Sao anh hỏi kì vậy? Ăn nói linh tinh. Anh mà sám bỏ em là em giết.
-Ừm. Bé ngốc. Thôi ngủ đi đừng chơi game nữa. Chơi nhiêu đó thôi. bye bye em.
-Vâng anh ngủ ngon.
Một lúc sau.
-Anh vẫn chưa ngủ à?
-Sao em vẫn chưa ngủ? Ngủ đi để anh còn ngủ chứ. Anh đợi em ngủ eooif anh mới ngủ dc.
-Dạ giờ em ngủ nè. Tại nãy giờ em phải soạn bài mai còn đi học.
-Ừm ngủ thôi. Ngủ ngon.
Một nỗi buồn lại dâng lên trong anh khi mà anh (Trần Khải Nam) một chàng trai mới 17 tuổi sáp phải rời xa thế gian khi mà còn có quá nhiều chuyện để lo đến. Lo cho gia đình người thân và cả cô gái ngốc mê game nữa. Một cô gái 17 tuổi với nỗi đau mất gia đình từ 1 năm trước khi mà cô cảm thấy buồn nhất sau cái chết của ba mẹ. Thì anh đã đến người ctrai mang cho cô niềm vui và chưa bao giờ khién cô buồn. Tuy anh không giàu không đẹp trai như những người con trai mà hàng triệu cô gái mơ ước nhưng anh lại là một người có thể làm cho người khác cười mỗi khi buồn và đem lại cho người ta sự ấm áp khó diễn tả. Chính cô cũng đã cảm nhận được điều đó. Cô biết cô dã yêu anh nhưng cô nào dám nói ra, bởi vì cô sợ mất đi một người anh trai, một người bạn và có lẽ là người quan trọng nhất đối với cô. Cô nghĩ có lẽ cứ giữ mối quan hệ là một đứa em gái đáng thương thì tốt hơn. Nhưng cô đâu biết người con trai mà cô xem đã xem là anh trai đó dã yêu cô từ rất lâu, có lẽ là ngay lần đầu nhỉn.
Một năm trước.
Anh thấy cô gái ấy một cô gai yếu đuối mỏng manh nhưng vẫn cố chứng tỏ là mình vẫn ổn. Có lẽ nổi buồn của cô không biểu hiện ra bên ngoài nhưng tận bên trong đôi mắt đó một đôi măt có lẽ là đẹp đó lại đang ẩn chứa nỗi buồn kìm nén. Khi mà anh thấy được sâu bên trong ánh mắt đó thì trong tim anh cũng dâng lên một nỗi đau đớn tột cùng. Anh bước đến bên cô một cách chậm rãi và đầy sự quan tâm ngồi cạnh cô.
-Em cứ khóc đi che giấu làm gì nó sẽ khiến em buồn thêm thôi. Anh biết em buồn, nhưng mọi thứ sẽ qua.
Trong lòng cô lại ào về nỗi buồn và rồi từng giọt nước cứ thế rơi, anh vẫn ngồi cạnh cô. cho đến khi ba mẹ của cô sắp dc đưa đi chôn cất thì anh lặng lẽ đứng dậy và bỏ đi.
truyện

Bình luận truyện Ngày ấy ta bên nhau

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

ngốcthật2k4
đăng bởi ngốcthật2k4

Theo dõi