truyen

Ngày Hoang Tưởng Được Yêu

Ngày Hoang Tưởng Được Yêu

Nội dung truyện Ngày Hoang Tưởng Được Yêu

Giới thiệu ,

Tác phẩm : Ngày Hoang Tưởng Được Yêu

Tác giả : Mèo Miu (An Nhiên)

Thể loại : Truyện Teen, thanh xuân, hài hước, tình cảm, ...

Văn án ,

Nó - Trương Lam Ngọc là một cô gái xinh đẹp nhỏ nhắn, đáng yêu với nhiều pha hài hước pha trò, đôi mắt đen huyền tinh nghịch, chất giọng trong trẻo lém lĩnh, là một cô gái mới bước vào tuổi 22

Hắn - Vũ Minh Đông là một Giám đốc kinh doanh của công ty Minh Đông, một chàng trai 25tuổi vốn nhiệt huyết với công việc, ba mẹ định cư ở nước ngoài, sống từ nhỏ với bà nội. Là một người ấm áp đôi khi rất lạnh lùng, gia thế khủng (cậu chủ tương lai của tập đoàn Vũ Thị do bà nội và ba mẹ gầy dựng), vung tiền không biết chán.

Định mệnh lại sắp đặt cho hai người gặp nhau thật trớ trêu khi Lam Ngọc là một cô gái với gia thế cũng bình thường nhưng lại được lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến của ba mẹ. Ba thì làm trưởng phòng cho một công ty, mẹ thì nội trợ. Cuộc đụng độ sẽ không xảy ra nếu như Lam Ngọc không vô tình làm bẩn áo của Minh Đông.

Vốn không ưa gì nhau, vào một ngày tình cờ Lam Ngọc lại tông xe làm Minh Đông mất đi trí nhớ tạm thời. Chỉ còn cách đưa anh về nhà và chờ ngày hồi phục.

Hơn 1 năm sau từ vụ tai nạn đó, Minh Đông nhớ ra mọi chuyện và gầy dựng nên công ty Minh Đông, dần dần mọi chuyện quá khứ được anh quên đi theo thời gian. Suốt thời gian mất trí nhớ, cả hai đã nảy sinh tình cảm, nhưng khi nhớ ra mọi chuyện Minh Đông lại biểu hiện xa lạ với Lam Ngọc. Minh Đông trở về lại công ty với chức vụ vốn có.

Rồi định mệnh lại bắt đầu từ lúc gặp lại nhau, khi cô gái nhỏ tốt nghiệp và xin vào chính công ty anh đang quản lí. Mọi chuyện sẽ ra sao? Mọi người cùng theo dõi truyện nhé !
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Ngày Hoang Tưởng Được Yêu

Bình luận truyện Ngày Hoang Tưởng Được Yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tịnh Du

@tinh-du

Theo dõi

0
0
1

Truyện cùng thể loại