truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

Chương 184: Hộ quốc quận chúa

"Ta đối thứ này cũng chỉ là nghe nói mà thôi, cũng không có chân chính gặp qua, cho nên thật sự không biết phương pháp xử lý . Nhưng mà, ta có đọc qua trong sách loại Côn trùng ngọc này gặp được cực nóng mới có thể biến thành luồng khói đen, ăn thịt người, một khi bên trong không còn có nhiệt độ gì đó cao hơn bình thường , nó lại sẽ khôi phục nguyên trạng." Long Phù Nguyệt vội vàng giải thích. "Mọi người lúc này mới yên lòng lại. Nhớ tới mưu kế ác độc của nước Diêu Quang, tất cả đều không rét mà run. Trong đại điện thường muốn ánh nến chiếu sáng, nếu không biết, đem pho tượng Phật ngọc kia đặt ở trên đại điện, như vậy quái trùng bám vào mặt trên tuyệt đối sẽ bị tỉnh lại, như vậy toàn bộ trung tâm lãnh đạo lực lượng nước Thiên Tuyền vô hình trung sẽ bị tiêu diệt. . . . . .

Phượng Thiên Vũ nhìn Long Phù Nguyệt liếc mắt một cái, hôm nay, hắn mang nha đầu này đến thật đúng là mang đúng rồi! Nghe nàng nói từ trong sách đọc được, hắn có vài phần tò mò: "Sách? Sách gì?"

Long Phù Nguyệt ám muội thè lưỡi, nàng cũng không thể nói nàng là bởi vì đọc 《 Quỷ thổi đèn 》mới biết được Côn trùng ngọc này a? Sau đó bởi vì tò mò mới có thể lên internet để tìm kiếm thông tin, do đó nhớ kỹ sở hữu tập tính cùng lai lịch của Côn trùng ngọc này . . . . . .

Nàng ha ha cười gượng hai tiếng: "Phải . . . . . Là sách cổ, quên tên quyển sách rồi."

Lúc này ngọn nến trong mật thất đã sớm tắt, bất quá xuyên thấu qua chỗ trống thủy tinh một ít ánh sáng, trong mật thất cũng không hôn ám như vậy . Mọi người nhìn vào trong một cái. Quả nhiên thấy đám khói đen kia dần dần ngưng kết thành thể rắn, cuối cùng lại tụ tập thành một hình dạng Phật đen trăm tay trăm mắt. . . . . .

Mọi người thế này mới hơi hơi yên lòng, tạm thời không dám đi động tượng Phật đen kia , lão hoàng đế mang theo một đám quần thần quay lại dự tiệc trên đại điện.

Đã xảy ra loại chuyện này, mọi người tự nhiên cũng không có tâm ăn tiệc nữa .

Lão hoàng đế nhìn Long Phù Nguyệt liếc mắt một cái, hòa nhã nói: "Tiểu nha đầu, ngươi lần này lập công lớn, trẫm sẽ ban thưởng cho, ngươi muốn cái gì?"

A? Nàng nghĩ muốn cái gì? Nàng muốn gì , lão hoàng đế này đều sẽ cho sao? Bất quá nàng hiện tại muốn nhất liền chính là tự do! Lão hoàng đế này có thể mở miệng thả nàng tự do, để nàng thoát khỏi thân phận nô tỳ này không?

Con mắt nàng chuyển động nhanh như chớp, lo nghĩ, nhân tiện nói: "Đa tạ vạn tuế gia, dân nữ muốn tự do, không muốn làm nô tỳ tiếp ."

Lão hoàng đế thần sắc vừa động, thế nhưng vô cùng thoải mái nhanh chóng gật đầu nhẹ: "Chuyện này dễ dàng, bắt đầu từ bây giờ , ngươi không còn là nô tỳ của bất luận kẻ nào. Trẫm phong ngươi làm Hộ quốc quận chúa."

truyện

Bình luận truyện NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Anh
đăng bởi Kim Anh

Theo dõi

Danh sách chương