Tùy Chỉnh
Đề cử
NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

Chương 247: Trong bầy sói

Nàng cắn răng một cái, sờ soạng tiểu hồ ly một phen: "Tiếp tục như vậy không phải là biện pháp. Ngươi nếu như có thể trốn liền chính mình trốn đi." Tiểu hồ ly trên chóp mũi tất cả đều là mồ hôi, thân thể nho nhỏ run rẩy càng ngày càng lợi hại, cũng là không chịu lùi bước: "Không được! Ta nếu vứt bỏ chủ nhân một mình chạy trốn, sẽ làm đồng loại của ta chê cười !"

Lại qua ước chừng nửa canh giờ, trên người tiểu hồ ly da lông đã muốn chảy mồ hôi ướt đẫm, mà lớp màng kia cũng càng ngày càng mỏng, có nhiều lần, móng vuốt sói gần như muốn chạm đến da thịt Long Phù Nguyệt . Đám sói đem màng bảo hộ tiến tới tiến lui, nhìn tới xa xa, liền nhìn thấy như có một ‘ quả trứng một màu lam nhạt , bị đám sói cũng lăn qua lăn lại.

Long Phù Nguyệt biết chỉ trong khoảnh khắc kết giới sẽ bị sói công phá, cắn răng một cái, muốn mạnh mẽ phá vỡ kết giới, để cho tiểu hồ ly trước hết đào tẩu.

Chợt nghe xa xa có tiếng sáo vang lên. Làn điệu cực kỳ quái lạ. Như là biển cát gió nổi lên, hoặc như là có quái vật gì ô ô khóc nỉ non. . . . . .

Thanh âm này vừa mới nổi lên, đám sói bỗng nhiên đình chỉ tất cả động tác, hai lỗ tai dựng thẳng lên, trong đôi mắt xanh biếc toát ra sắc thái khủng bố.

Long Phù Nguyệt mừng rỡ, có thể thổi sáo, nhất định là người. Lúc này có thể nghe được thanh âm của người phát ra không thể nghi ngờ chính là Thiên Âm.

Nàng không tự chủ được kêu to: "Cứu mạng!"

Tiếng sáo mưu lược ngừng lại một chút, lại tiếp tục vang lên, lúc này tiếng sáo giống như sóng triều nổi lên từ biển rộng, một lớp hợp với một lớp.

Long Phù Nguyệt trong lòng rung động, mặt không khỏi lộ vẻ mỉm cười, nhẹ buông tay, tiểu hồ ly nhanh như chớp nhảy xuống đất. Kết giới nhất thời vỡ tan!

Mà tiểu hồ ly lại giật mình chưa tỉnh, ánh mắt híp lại , cái đầu nhỏ theo âm nhạc lắc lư trái phải.

Mà đám sói tựa hồ cũng quên mất mỹ thực trước mắt , hướng về nơi có tiếng sáo truyền đến mà chạy tới.

Long Phù Nguyệt toàn thân nhiệt huyết sôi trào, chỉ muốn hoa chân múa tay vui sướng lộn xộn một phen, mới vừa rồi thoải mái. Nàng vừa vung tay múa chân, lập tức giật mình, kiệt lực trấn định lại tâm thần, ngẩng đầu nhìn lên.

Liền thấy cách đó gần 40-50m, một người thân áo bào trắng. Cũng không biết là đến đây lúc nào. Bởi vì khoảng cách hơi xa, thấy không rõ khuôn mặt của hắn như thế nào, chỉ thấy hắn một đầu tóc đen theo gió nhẹ bay lượn.

Đám sói đều chạy vội tới trước mặt hắn, ngẩng lên đầu, theo tiếng sáo lắc đầu múa may điên cuồng. . . . . .

Bình luận truyện NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Anh
đăng bởi Kim Anh

Theo dõi

Danh sách chương