Tùy Chỉnh
Đề cử
NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

Chương 276: Quỷ đánh tường 1

Phượng Thiên Vũ biết, càng tiếp cận Thận Ngọc thành, nguy hiểm càng lớn, không xác minh tình huống phía trước, quyết không thể dễ dàng đi tới. Liền mệnh lệnh cho đại quân rời hai mươi dặm hạ trại, đem Thận Ngọc thành xa xa bao vây lại. Chính hắn dẫn theo Long Phù Nguyệt cùng với vài tên bộ hạ đắc lực còn có mấy trăm tinh binh chậm rãi tiến về phía trước , ven đường kiểm tra. May mắn dẫn theo Long Phù Nguyệt này đúng là.nhà chuyên dùng cổ thuật.

Rất nhanh bị nàng phá giải Nan Tre cổ, Thạch cổ, Âm Xà cổ, và nhiều loại sa địa cổ giấu ở ven đường . . . . . .

Long Phù Nguyệt kiếp trước sống ở thế gia chuyên dùng cổ , gia gia của nàng chính là cao thủ dùng cổ , đến thế hệ này của nàng, gia gia thấy nàng thông minh lanh lợi, lại sinh ra được một loại số mệnh kỳ quái, cho nên liền đem một thân vu cổ thuật toàn bộ dạy cho nàng. Nàng khi đó nhưng cũng bất quá là vì muốn chơi đùa, chỉ học được vài loại cổ là chế pháp, nhưng phương pháp phá giải cổ lại học không ít. Mà tiểu thanh xà trên cánh tay nàng liền chính là trong tổ tông các loại cổ —— Kim tằm cổ. Hầu hết có thể cảm nhận được các loại cổ khác tồn tại.

Cho nên này cổ ven đường tuy rằng che dấu rất là bí ẩn, vẫn bị nàng nhất nhất tìm được, cũng phá giải tất cả.

Long Phù Nguyệt một bên phá giải, một bên giảng giải tính chất nguy hại cùng với giải pháp của các loại cổ cho Phượng Thiên Vũ . Phượng Thiên Vũ nghe thật là cẩn thận, khi nhìn thấy đôi mắt linh động đầy sức sống,biểu tìnhbách biến, trong lòng hắn âm thầm may mắn. May mắn mang nàng đi theo . Bằng không cuộc tấn công Diêu Quang quốc lần này, binh lình của hắn hơn một nửa sẽ chết vào cổ thuật.

Như vậy đi về phía trước ước chừng có hơn hai mươi dặm, xa xa nhìn thấy phía trước xuất hiện một tòa thành trì, ban công cao ngất, tảng đá tường thành, cực kỳ hùng vĩ.

Long Phù Nguyệt cười nói: "Di, không nghĩ tới tại trong sa mạc này cũng có như vậy thành trì tráng lệ a, đây là quốc đô của Diêu Quang quốc chứ?"

Vừa quay đầu lại, đã thấy gương mặt Trương Vân Long sắc tái nhợt, ngơ ngác nhìn tường thành sững sờ kia .

Long Phù Nguyệt vươn tay nhỏ bé, đưa đến trước mắt hắn lung lay nhoáng lên một cái: "Uy , Trương tướng quân, ngươi làm sao vậy? Bị cổ thuật của hắn sợ cháng váng? Yên tâm, có ta ở đây, sẽ không để cho các ngươi lại trúng độc . . . . . ."

Trương Vân Long bộ dáng giống như là thấy quỷ, lẩm bẩm: "Làm sao có thể? Làm sao có thể chứ?"

Tâm Phượng Thiên Vũ trầm xuống: "Làm sao vậy? Nói rõ ràng!"

Trương Vân Long lại nhìn này tòa thành trì nguy nga một chút : "Cái kia. . . . . . Thành trì này giống như không phải Thận Ngọc thành, khi thuộc hạ mới vừa tới không phải như thế này này."

Bình luận truyện NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Anh
đăng bởi Kim Anh

Theo dõi

Danh sách chương