Tùy Chỉnh
Đề cử
NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

Chương 326: Đừng phụ ta

Nàng mở choàng mắt, tức giận trừng mắt hắn: "Bởi vì ta là Miêu nữ, của ta. . . . . ." Nàng liều lĩnh muốn đem chân tướng nói ra, nhưng vừa mới nói tới đây, đầu óc trong nháy mắt tức thời trống rỗng, há hốc mồm nói không ra lời.

Lông mày Phượng Thiên Vũ nhíu lại, một đôi con ngươi nhìn nàng: "Của nàng cái gì?"

Long Phù Nguyệt lại suy sụp nhắm hai mắt lại, nói không nên lời! Vẫn là nói không nên lời! Cổ này đã khống chế tinh thần của nàng, chỉ cần là nàng muốn nói ra chân tướng, liền làm cho nàng đầu óc nháy mắt kịp thời, hoàn toàn không biết muốn nói gì.

"Vì sao không nói lời nào? !" Lạnh lùng mang theo ẩn nhẫn tức giận đến mức giới hạn . Giống như bão táp tiến đến trước đêm tối.

Long Phù Nguyệt mở choàng mắt, tức giận nhìn hắn: "Bởi vì ta không thích ngươi! Ta không thương ngươi! Ngươi là đại vương vạn người kính ngưỡng, bao nhiêu danh môn khuê tú công phá cửa muốn gả cho ngươi, vì sao ngươi nhất định phải quấn quít lấy ta? Buông, ngươi buông ra, ta muốn tìm nam nhân ta thích để gả!" Nước mắt của nàng tuôn rào rào xuống.

"Thả nàng ra? !" Phượng Thiên Vũ đột nhiên phá lên cười, cười đến mức Long Phù Nguyệt không biết gọi là gì, đôi mắt tà mị giống như là muốn đem nàng nuốt vào: "Nàng có biết cho tới bây giờ, ta chưa bao giờ để ý hay liếc mắt đến bất kì nữ nhân nào hay không? Chẳng lẽ ta đối với nàng còn chưa đủ tốt? Phù Nguyệt, vì sao nàng luôn muốn chạy trốn? !" Tròng mắt của hắn giống như là muốn nổi lửa. Bỗng nhiên dùng lực, đem nàng bế lên, đi đến bên giường.

Long Phù Nguyệt kinh hoàng sợ hãi, liều mạng giãy dụa: "Ngươi buông ra, buông ra, ngươi muốn làm gì? !"

Nét đỏ sậm trong đôi mắt của Phượng Thiên Vũ, ánh sáng bắt đầu khởi động, hắn tà mị cười: "Thả nàng ra? Mặc cho nàng đi tìm nam nhân khác? ! Nàng là Vương Phi của ta, cũng chỉ có thể là của ta! Nam nhân khác ta thấy một người là giết một người! Nàng đã không ngoan như vậy, ta đây khiến cho nàng hoàn toàn buông tha cho ý nghĩ này!" Hắn buông lỏng tay, liền đem Long Phù Nguyệt ấn lên trên giường lớn.

Long Phù Nguyệt ý thức được muốn nhảy lên, nhưng không ngờ Phượng Thiên Vũ đã đè xuống. Cúi đầu, oán hận hôn nàng. Mang theo ôn nhu cùng bá đạo, ở trên đôi môi mềm mại trên môi trằn trọc mút thỏa thích, trầm mê hấp thu hơi thở ngọt ngào.

Toàn bộ sức nàng của hắn đều đặt trên người của nàng, khiến nàng vùi sâu bên trong giường, hoàn toàn không thể động đậy. Nàng khẩn trương, người này, không phải là hiện tại muốn nàng chứ? !

Bình luận truyện NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Anh
đăng bởi Kim Anh

Theo dõi

Danh sách chương