Tùy Chỉnh
Đề cử
NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

Chương 333: Độc tình cổ

Thanh niên lúc ấy tính tình nóng nảy, lập tức không cần suy nghĩ mà đáp ứng nàng. Lại trải qua một phen thề nguyện dưới trăng, hai người bọn họ liền kết hợp. Thanh niên kia vốn chỉ du lịch đến đó, cho nên sau một thời gian ngắn, lại nói với Miêu nữ hắn phải trở về báo với cha mẹ, sau đó sẽ chính thức cưới nàng……Nói đến đây Long Phù Nguyệt vụng trộm nhìn sắc mặt Phượng Thiên Vũ, thấy hắn vô cùng chuyên chú, nàng âm thầm thở dài một hơi, nói tiếp: “Thanh niên kia kỳ thực đã sớm quên khoảng thời gian tình cảm với cô Miêu nữ. Cho nên, sau khi hắn về nhà, hắn liền cưới nữ nhân khác làm vợ. Mà sau khi kết hôn vài ngày, hắn cả người đau nhức, nhất là lúc sinh hoạt vợ chồng, ngực bên trái đau như đao chém. Hắn còn tưởng mình bị bệnh gì, liền đi đại phu khám. Nhưng không ai nhìn ra bệnh của hắn, chỉ sau mười ngày ngắn ngủi, hắn gầy đi rất nhiều. Sau lại có một đạo sĩ nói cho hắn biết, hắn có thể đã trúng một loại cổ của Miêu nữ, phải tìm được cô nương kia thì mới có biện pháp. Thanh niên này bất đắc dĩ phải trở lại Miêu Cương, nhưng mà….chưa tìm được cô nương kia, hắn đã chết vì cổ độc phát tác…..”

Trong phòng tĩnh lặng như chết, tựa hồ ngay cả một cây kim rơi xuống cũng có thể nghe thấy.

Không biết trải qua bao lâu, cánh tay Phượng Thiên Vũ chậm rãi buông ra, sắc mặt hắn có chút tái nhợt, trong con ngươi hình như còn có ngọn lửa đang cháy: “Vậy nếu hắn tìm được cô nương Miêu nữ kia có phải có thể giải cổ hay không? Đây là cổ gì?”

Long Phù Nguyệt đôi mắt rủ xuống: “Bởi vì sợ nam tử hay thay lòng đổi dạ, nên Miêu gia vì bảo vệ nữ tử của mình đã truyền lại loại cổ này qua nhiều thế hệ, tên là độc tình cổ. Nó ở trong người của các Miêu nữ, sau khi ái ân, sẽ chuyển qua người nam nhân. Nếu nam tử không thay lòng đổi dạ, hắn sẽ bình yên vô sự, hơn nữa thể lực so với trước kia còn mạnh hơn, nhưng nếu hắn ân ái cũng nữ tử khác, vậy thì đã tới lúc chết của hắn…….”

“Ha ha……” Phượng Thiên Vũ bỗng nhiên cười như điên: “Tiểu nha đầu, nàng cố ý làm ta sợ? Trên thế giới làm gì có loại cổ độc nào lợi hại như thế?”

Long Phù Nguyệt cắn cắn môi: “Ta cũng hi vọng nó là trò đùa, nhưng đây là sự thật, hơn nữa không may, ta lại là người của Miêu tộc, mẹ ta, cha ta, cả ông của ta đều là những người chuyên sử dụng cổ độc……..”

Bình luận truyện NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Anh
đăng bởi Kim Anh

Theo dõi

Danh sách chương