Tùy Chỉnh
Đề cử
NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

Chương 386: Bằng không ta cắn ngươi

Cuối cùng cũng nên điều chỉnh cho rõ ràng, nếu không người ta sẽ nghĩ đường đường là một hồ ly thượng tiên như nó, bị một con lươn thiếu chút nữa chụp chết, đây không phải là mắc cỡ chết người? Nó về sau làm sao có mặt mũi lăn lộn trong giới Hồ Tộc a?Phượng Thiên Vũ kinh ngạc nhìn nước sông xuất thần, sầu thảm nói: “Đáng tiếc mang Huyết Liên Dã về cũng không có tác dụng, nay không biết nàng. . . . . . Nàng không biết đã gặp phải bất hạnh gì rồi. . . . . .” Trái tim lại đau đớn , hắn che ngực, đau kịch liệt, tuyệt vọng tràn đầy trong đôi mắt.

Tiểu hồ ly nhìn bộ dạng nửa chết nửa sống của hắn, cái miệng nhỏ nhắn nhếch lên, bỗng nhiên cũng thản nhiên nói: “Yên tâm, nàng tuyệt đối không chết.”

Phượng Thiên Vũ giật mình ngẩn ra, không khí trầm lặng đồng tử mắt nháy mắt thắp sáng, vươn tay nhấc nó lên, run giọng nói: “Ngươi. . . . . . Làm sao ngươi biết?”

Tiểu hồ ly bị hắn nắm cái đuôi, tức giận đến oa oa kêu to: “Uy , uy , ta là hồ ly thượng tiên đó, sao có thể để ngươi nắm đuôi như thế? Buông tay! Mau buông tay! Bằng không ta cắn ngươi!”

Phượng Thiên Vũ rốt cục đem thân thể của nó cuốn lại đây, hai con ngươi nhìn chằm chằm vào mặt tiểu hồ ly : “Nói mau, làm sao ngươi biết? Hay là, ngươi biết nàng ở nơi nào?”

Tiểu hồ ly hừ một tiếng: “Có cái gì là ta không biết chứ? Ngươi đừng quên, ta cùng nàng có đặt khế ước, nàng nếu có nguy hiểm ta đương nhiên có thể cảm ứng được .”

Đúng vậy, hắn làm sao có thể quên mất điểm này? ! Đôi mắt Phượng Thiên Vũ giống như biển rộng nháy mắt bắn ra hào quang, thiếu chút nữa lại túm lấy lông hồ ly của nó: “Vậy nàng ở nơi nào? Ngươi có thể cảm ứng được không?”

Tiểu hồ ly lắc lắc đầu: “Trừ phi nàng gặp tuyệt đại nguy hiểm, bằng không ta không cảm ứng được. Dù sao nàng không chết là chắc chắn . Hừ, xú nha đầu, muốn chạy trốn lại dám không mang theo ta, ta tức giận!”

“Bẩm báo Vương gia, bắt được một người khả nghi!” Một người thị vệ bỗng nhiên chạy tới bẩm báo.

Phượng Thiên Vũ nhẹ nhàng nhướng cao mày: “Dẫn tới!”

Đó là một người thôn dân bình thường, nhưng huyệt Thái Dương của hắn ngắn, trong hai tròng mắt tinh quang bắn ra bốn phía, liếc mắt một cái liền có thể nhìn ra là một người luyện võ, hơn nữa người này nhìn qua thậm chí có chút nhìn quen mắt. . . . . .

Phượng Thiên Vũ trí nhớ siêu cường, suy nghĩ một chút liền nhận ra người kia được: “Ngươi không phải hộ vệ của Anh Lạc công chúa sao? Tới nơi này làm gì?

Bình luận truyện NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Anh
đăng bởi Kim Anh

Theo dõi

Danh sách chương