Tùy Chỉnh
Đề cử
NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

Chương 446: Ngươi thích người khác?

Nói tới đây, nàng thành công nhìn thấy sắc mặt Phượng Thiên Vũ tái nhợt.Hừ, xấu xa, ngươi nghĩ rằng ta không biết lai lịch của ngươi sao!

Long Phù Nguyệt âm thầm đắc ý trong lòng, lại đồng thời, ẩn sâu trong lòng giống như bị cái gì đó làm nhói đau, hơi hơi đau đớn.

Phượng Thiên Vũ nhìn nàng, trong lòng như có một ngọn sóng to cuồn cuộn.

Nàng đã mất đi trí nhớ, hắn nên giải thích như thế nào cho nàng hiểu đây, giết Anh Lạc công chúa thật ra là vì bảo hộ nàng, hắn cưới Anh Lạc công chúa chẳng qua là vì báo thù cho nàng…..

Nhưng những chuyện thế này hắn nên bắt dầu từ đâu đây?

Hắn khẽ thở dài một cái: “Phù Nguyệt, ở trong lòng của ta, thê tử chỉ có một mình nàng……”

Long Phù Nguyệt khoát tay áo, ngăn cản hắn nói thêm gì nữa.

Sắp xếp lại suy nghĩ, mới nói thêm: “Hai năm trước ta cũng thấy được bố cáo ngươi dán tại trên tường thành, tranh của ngươi vẽ thật sự không tồi. Nữ nhân trong tranh thật sự rất giống ta. Cho dù nàng là thê tử của ngươi cũng được.”

Nàng ngừng lại một chút: “Nhưng —— Ta hiện tại đã không phải là nàng, ta không biết nàng tại sao lại chết, cũng không biết ta tại sao lại đột nhiên xuyên qua đến trên người của nàng. Nhưng hiện tại nếu là ta chiếm thân thể này, như vậy cái thân thể này quyền chủ động liền thuộc về ta. Chút vấn đề của ngươi cùng nàng dĩ vãng trước kia, cùng ta một chút quan hệ cũng không có. Ta nghĩ nếu ngươi quả thật yêu nàng, như vậy yêu chính là linh hồn của nàng, mà không phải thể xác này của nàng, hiện tại linh hồn của nàng đã mất, như vậy thân thể này cùng ngươi ân ân oán oán trước kia cũng nên xóa bỏ rồi, hơn nữa ta cũng sẽ không thích ngươi……”

Không thể lại cho hắn hi vọng, làm cho quan hệ mình với hắn đi xuống.

Bằng không hắn thống khổ, nàng cũng thống khổ. Giải quyết nhanh gọn một lần cũng tốt.

Mặc dù đối với hắn tàn nhẫn một chút. Nhưng nàng cũng là vì muốn tốt cho hắn. Tin tưởng về sau hắn sẽ rõ.

Những cơn sóng trong đôi mắt sâu thẳm của Phượng Thiên Vũ bắt đầu khởi động, sắc mặt tái nhợt giống như giấy, gắt gao nhìn nàng: “Nàng đã thích người khác?”

Một câu này hỏi lên, thanh âm của hắn hơi có chút run run.

Long Phù Nguyệt sững sờ một chút, khuôn mặt nhỏ nhắn không khỏi đỏ, nàng cắn cắn môi: “Này —— ngươi không cần biết. Bất luận ta có thích người khác hay không, nhưng cùng ngươi cũng không có khả năng. Ta ghét nhất nam nhân không chung tình, mà ngươi có vẻ hoàn toàn thuộc về dạng này.”

Bình luận truyện NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Anh
đăng bởi Kim Anh

Theo dõi

Danh sách chương