Tùy Chỉnh
Đề cử
NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

Chương 76: Tên Vương Gia Biến Thái kia gọi ta đến làm cái gì?

Vừa nghe thị vệ báo Vương gia gọi, nàng chợt kinh hỉ, vội vội vàng vàng đi vào trong xe của Vương gia. Vừa vào Mặc Ngọc liền nhẹ nhàng quỳ xuống: “Tội thiếp xin bái kiến Vương gia.”

Phượng Thiên Vũ ngước mắt nhìn nàng, thấy nàng mặc một thân lam nhạt, môi không điểm mà hồng, lông mày không vẽ mà cong, nhưng chỉ trong hai ngày ngắn ngủi, nàng dường như tiều tụy không ít.

Phượng Thiên Vũ lại không bận tâm đến tâm tình của nàng, kéo nàng vào lòng, bàn tay thô bạo xé rách y phục của nàng. Thân mình chuyển động một cái, không chút ôn nhu liền vọt vào trong cơ thể của nàng….

Vân Mặc Ngọc hoảng sợ, không rõ hôm nay tại sao Vương gia lại đối xử với nàng như thế, nhưng Vương gia có thể một lần nữa sủng hạnh nàng cũng đã là vinh dự lớn nhất của nàng rồi. Nàng không dám nói một câu, vươn người dậy, liều mạng phối hợp với hắn, trong xe vang lên những âm thanh quyến rũ rung động lòng người....(Nhok: may mà truyện này ko hot quá nếu ko ta sợ mình sẽ nhập viện trước khi edit xong *phù*)

Đại quân đã đi được ba bốn ngày, tính tình Phượng Thiên Vũ không bình thường, cũng không triệu kiến Long Phù Nguyệt một lần nào nữa, nàng trở nên tự do tự tại. Nhưng ở một mình trong xe ngựa cũng có chút buồn, hơn nữa bất kể nàng đi nơi nào cũng có một người theo sau, dường như sợ nàng chạy mất. Nàng cảm thấy thật buồn bực.

Nàng cảm thấy thật khó chịu, liền chạy đến quân tùy đại phu mượn mấy quyển y học, mặc dù là cổ đại nhưng cũng đã phát minh ra thuật in ấn, chất lượng cư nhiên cũng không được tốt lắm. Nhìn vào chữ bên trong cùng với chữ nàng học ở hiện đại cũng không khác nhau nhiều lắm. Điều này khiến nàng vô cùng sung sướng, mỗi ngày đều ở trong xe ngựa đọc các tác phẩm vĩ đại, sau vài ngày, tri thức cũng được mở mang không ít.

Mặt trời sắp xuống núi, đại quân liền hạ trại nghỉ tạm. Phía sau dãy núi kia chính là Thiên Tuyền quốc, binh lính nhìn về hướng đó, tinh thần cũng được thả lỏng một chút.

Long Phù Nguyệt đứng ở trong lều, đốt một cây nến, nhìn vào sách, dần dần có cảm giác mơ màng dâng lên.

Nàng mông lung, đang muốn đi vào giấc ngủ, chợt nghe bên ngoài có người đưa tin: “Cửu Vương gia cho mời Long cô nương đi soát trướng.”

Long Phù Nguyệt sững sờ: “Vào giờ này, Vương Gia Yêu nghiệt kia bảo ta đi làm cái gì a?"

Nhưng hắn đã cho gọi, thì dù nàng không tình nguyện cũng phải đi, bằng không tên kia không vừa ý không biết sẽ nghĩ ra biện pháp gì để tra tấn nàng.

Bình luận truyện NGHỊCH NGỢM CỔ PHI

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Anh
đăng bởi Kim Anh

Theo dõi

Danh sách chương