Ngoảnh Lại Mỉm Cười, Bắt Đầu Tình Yêu

Ngoảnh Lại Mỉm Cười, Bắt Đầu Tình Yêu

Nội dung truyện Ngoảnh Lại Mỉm Cười, Bắt Đầu Tình Yêu

Giới thiệu

Một hôm nào đó, tiết trời khô ráo, quang đãng, hiếm khi hai người đều ở nhà, Tùy Ức ngồi trước máy tính chơi chán chê cũng không thấy nhúc nhích, Tiêu Tử Uyên xem xong tập tài liệu cuối cùng bèn đi qua hỏi, “Em đang làm gì đấy?”

Tùy Ức ngẩng đầu nhăn mặt than vãn, “Chó của em ốm rồi! Không kêu nữa!”

Tiêu Tử Uyên nhìn trên nhìn dưới, khó hiểu hỏi, “Chó ở đâu ra?”

Tùy Ức chỉ vào một phần mềm nào đó trên màn hình máy tính, “Khốc cẩu! Không phát ra tiếng nữa này!”

Khốc cẩu – Kugoo (cool dog): là một phần mềm truyền dữ liệu đồng đẳng (p2p), thường để chia sẻ nhạc và tài liệu, ngoài ra hình như còn tích hợp tính năng tìm kiếm và trò chuyện, mình nghĩ chắc cũng na ná BitTorrent nhưng đa zi năng hơn :-?

Tiêu Tử Uyên cười gượng, khi đó rốt cuộc là làm sao mà anh lại ngắm trúng cô gái tung chiêu không theo lẽ thường này chứ?

Sau từng ấy năm, Tùy Ức sớm đã không nhớ nổi lúc đầu vì sao Tiêu Tử Uyên lại ngắm trúng cô, nhưng cô lại nhớ rõ anh từng nói bên tai cô nồng nàn mà trịnh trọng.

Cô gái nào đấy ơi, anh muốn buộc em bên mình, cuồng nhiệt một đời.

Giây phút đó, trái tim Tùy Ức khẽ rung động, ngẩng đầu nhìn đôi đồng tử trong veo, rõ ràng, đôi chân mày dịu dàng kia.

Đây là một câu chuyện cổ tích ấm áp về một chàng trai lãnh đạm mà phúc hắc và một cô gái dịu dàng mà đầy khí chất.

Lời editor:

Thực ra thì tớ để ý truyện này lâu rồi, nhưng thứ nhất là ngại cái tên của nó, không biết đặt sao cho đơn giản, dễ nghe, dễ gọi, thứ hai là tâm trạng đang sa sút, định bắt tay vào làm nó để đánh lạc hướng chú ý, mà sợ là tâm trạng hết sa sút rồi thì lại lười không muốn làm nữa. Suy đi tính lại, thôi cứ lập hố đã, lập hố xong sẽ có động lực để lấp hố, nhân tiện cũng nhờ mọi người góp ý luôn cho cái tên :P.

Nếu ai đã từng đọc Gặp em là điều tuyệt vời nhất (xuất bản dưới tên Bức thư tình bị lãng quên) của Cố Tây Tước thì sẽ thấy truyện này cũng hao hao giống, nhìn chung tớ thích cả hai truyện, tình tiết nhẹ nhàng, ấm áp, không ngược, đặc biệt mình thích skinship trong cả hai truyện, cảnh nào cũng khiến mình rung rinh :x

Tên truyện hiện tại là đặt theo góp ý của bạn Lót, tớ thấy tên này khá ổn, ổn hơn tên tớ nghĩ lúc đầu :">, nhưng vẫn hy vọng được nghe những gợi ý khác ^^

Đọc tiếp

Bình luận truyện Ngoảnh Lại Mỉm Cười, Bắt Đầu Tình Yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Anh

@kimanh

Theo dõi

2314
0
448

Truyện cùng thể loại