Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 51:Đầu óc rối tung

Sáng hôm sau.

Lâm Việt nằm nghiêng , giơ tay ra trước , đập đập xuống giường kiếm Lăng Huyên, đột ngột mở mắt ngồi dậy, vợ mình đâu??.

Anh chạy xuống lầu tìm , trong khòng khách không có , nhà bếp , đằng sau nhà cũng không.Lại chạy lên lại , lấy điện thoại gọi hỏi trợ lý thư ký , cô ta nói Lăng Huyên chưa đi làm.

Chết tiệt!

Lâm Việt chửi một tiếng , mở tủ quần áo ra , chỉ thấy đầm thường , đồ đi làm của cô, còn mấy cái váy kitty đủ màu không thấy treo.Xong đời, gọi cho Lăng Huyên chỉ nghe tiếng tạm thời không liên lạc được , vui lòng gọi lại sau.

Anh không biết phải đi đâu kiếm cô , đầu óc rối tung.

------------------------------------Chuyển cảnh--------------------------------------------------------

Phim trường

Chuyên gia trang điểm đang kẻ viền môi cho Hiểu Lam , sáng hôm nay cô sẽ đóng cảnh chia tay người yêu , cô đóng nữ chính tên Chung Bách Á , một cô gái mạnh mẽ, muốn ra nước ngoài tạo dựng sự nghiệp nên đã dứt khoát nói lời chia tay với nam chính Đình Duy do nam diễn viên Đô Doanh thủ vai.

Tất cả mọi người trong đoàn đã chuẩn bị sẵn sàng , đạo diễn nhìn vào màn hình tivi nhỏ trước mặt ”Action!!!”.

“Đình Duy , chúng ta chia tay đi , với sự nghiệp của tôi , anh không có giá trị lợi dụng nào cả”.Bách Á không hề chớp mắt nhìn Đình Duy.

“Lúc trước ai đã nắm tay anh thề rằng dù có chuyện gì cũng sẽ ở bên nhau , vượt qua khó khăn.Bách Á , em nhẫn tâm vứt bỏ tình cảm của chúng ta dễ dàng vậy sao ??!!!!”.Đình Duy như muốn trút hết cơn giận của mình vào Chung Bách Á, ánh mắt như muốn giết người con gái vô tâm trước mặt.

“Cut!!! Tốt , mới khai máy đã diễn nhập tâm như vậy , cố gắng giữ đến cuối nhé Hiểu Lam ,Đô Doanh”.Đạo diễn hài lòng , khen hai diễn viên lão luyện .

Nam diễn viên Đô Doanh khen”Hiểu Lam , em diễn nhập tâm lắm , ánh mắt rất quyết đoán”.

Hiểu Lam cười”Anh cũng không kém đâu , nãy anh đọc lời thoại ,giọng nói cực kỳ bi phẫn.Tô Hiểu Lam em bắt đầu từ ngày hôm nay xin anh chiếu cố thêm, chỉ dạy em nhiều hơn”.

Đô Doanh nghe cô khách sáo như vậy , phá lên cười” Chưa chắc ai chiếu cố ai , nhiều khi ngược lại em chiếu cố anh thì có.Haha”.

Cảnh quay hôm nay không có cảnh của nữ phụ Hoài Kiều do Đào Anh đóng, cô cũng đỡ mất thời gian nghe cô ta tự kỷ.

Nghỉ hai phút lại quay tiếp cảnh Chung Bách Á lên máy bay, Đình Duy không tới kịp , bỏ lỡ cơ hội, hai năm sau anh cố gắng leo lên chức chủ tịch công ty chuyên về máy tính, trong lòng vẫn không ngừng nhớ Chung Bách Á.

Kết thúc một ngày, Đô Doanh rủ cô đi uống nước nhưng cô từ chối , người của Cảnh Luân đang ở đây , không thể cho họ thấy cô đi với người đàn ông khác.Đô Doanh làm bộ tiếc nuối , hẹn cô khi kết thúc cảnh quay cuối cùng phải đi uống nước với anh một lần, anh nói anh cũng rất hâm mộ cô, Hiểu Lam gật đầu đồng ý hứa danh dự.

Hết chương 51

Bình luận truyện Ngoảnh mặt lại thấy người thương

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Cảnh Luân
đăng bởi Cảnh Luân

Theo dõi