Ngốc Nữ

Ngốc Nữ

Nội dung truyện Ngốc Nữ

Thanh Vân châu là một phần của Tử Minh đại lục, nơi đây là thế giới tu chân, cường giả vi tôn. Tử Minh đại lục bao gồm Thanh Vân(mây xanh), Hồng Sa(cát đỏ), Lam Hải(biển xanh), ngăn cách giữa Thanh Vân và Hồng Sa là Vô vọng sâm lâm.

Vô vọng sâm lâm là thiên đàng của linh thú,trải dài suốt đại lục. Bên trong vô vọng sâm lâm chướng khí mịt mù không thể nhìn thấy đường đi, đã đi vào thì không có đường ra, suốt đời chỉ có thể ở trong đó hoặc làm mồi cho linh thú, trái lại kì ngộ nơi đó lại không ít, linh dược, kì trân dị bảo... nhưng phải có mạng mới hưởng được. Từng có nhiều dong bình đoàn vì muốn chứng tỏ bản thân mà bỏ mạng trong đó.

Hồng Sa là hoang mạc hoang vu, chỉ có cát và cát. Mặt trời như thêu nướng, lại thêm bão cát thường xuyên xuất hiện. Con người nơi đây sống theo bộ lạc, họ thường xuyên di chuyển để tìm nguồn tài nguyên mênh mông trong đó. Mỗi bộ lạc độc lập với nhau, được cai trị bởi tộc trưởng, họ có những phong tục riêng. Nhưng điểm chung của họ là luôn tin vào Thần nữ đại diện cho thượng thiên sẽ luôn bão vệ họ, và mỗi người nơi đây cũng hiếu chiến, một khi chiến đấu thì không lùi bước.

Điều bí ẩn nhất Tử Minh đại lục là Lam Hải, biển xanh vô bờ. Ngự trị Lam Hải là Long tộc nhưng thực chất lại là một thế lực khác, không ai biết họ là ai, hình dáng ra sao chỉ biết thực lực rất mạnh, ngoài tộc trưởng và vài vị trưởng lão trong Long tộc thì không ai biết.

Thanh Vân đại lục là nơi cư trú của con người đứng đầu là tam đại môm phái Thanh Thiên, Thánh Thiên và Diệp Thanh, tiếp đó là tam đại học viện Quang Minh, Thánh Quân, Thiên Tinh, tam đại gia tộc là Lăng gia, Thượng Quang, Đông Phương, ngoài ra còn hàng trăm ngàn cổ thế lực khác. Hồng Sa nằm ở phía tây Thanh Vân, Lam Hải nằm ở phía nam, băng qua Ngân Tước sơn của Phượng quốc là Lam Hải.

Thực lực tại Tử Minh được phân chia từ:
1-9
Hậu Thiên,Tiên Thiên, Huyễn Thiên, Địa Thiên, Nguyệt Giả, Thánh Thiên, Thần cấp. Phân chia sơ-trung- cao giai. Càng lên cao càng khó tăng cấp.

Chức nghiệp bao gồm Võ giả, Nguyên tố sư, luyện dược sư, luyện kim sư, thuần thú sư
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Ngốc Nữ

Bình luận truyện Ngốc Nữ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tống Thiên Ân

@babybaybay

Theo dõi

4
0
0

Truyện cùng thể loại