[Ngôn Tình - Hiện Đại] Đại Boss! Chỉ Được Yêu Và Hôn Anh Thôi! - Sói Quỷ

[Ngôn Tình - Hiện Đại] Đại Boss! Chỉ Được Yêu Và Hôn Anh Thôi! - Sói Quỷ

Nội dung truyện [Ngôn Tình - Hiện Đại] Đại Boss! Chỉ Được Yêu Và Hôn Anh Thôi! - Sói Quỷ

Đại Boss! Chỉ Được Yêu Và Hôn Anh Thôi!
Tác giả: Sói Quỷ
Thể loại: Truyện tình cảm
Rating: Mọi độ tuổi
Nguồn: Tự sáng tác
Tình trạng: Đang viết
Lịch đăng: Không cố định
Độ dài: Truyện dài
Giới thiệu truyện:
Đại Boss! Chỉ được yêu và hôn anh thôi!
Vai chính:
Shin Won Ho: Hắn 20 tuổi, người Hàn Quốc, nhưng lại giỏi rất nhiều thứ tiếng khác, sinh viên trường Đại học Sookmyung, lạnh lùng, ít nói, cực đẹp trai, tính cách rất đáng yêu, nghề nghiệp theo đuổi sau khi tốt nghiệp là họa sĩ, nhưng hiện tại quản lý bang “Địa Đàng” lớn mạnh của thế giới ngầm.

Hoàng Thiên Anh: Nó 19 tuổi, người Việt Nam, sinh viên trường Đại học kinh tế, là người vui vẻ, hòa đồng, nhưng lạnh lùng trong công việc, rất đáng yêu và xinh đẹp, nghề nghiệp tương lai: Nhân viên công ty đá quý hoặc tương lai làm cho công ty đá quý ngày càng phát triển và vươn xa hơn.

Hoàng Ân Nam: Anh trai nó, 21 tuổi, sinh viên trường Đại học kinh tế, một người anh hiền lành, dễ thương, rất chiều và thương em gái, nó hay gọi anh mình là Bom, tính cách vui tính, hoạt bát, dễ gần, nhưng khi động vào nó thì “phải bước qua xác anh”, hiện đang cùng nó phát triển công ty đá quý, anh đi học vì nó đi học.

Tô Nhật Huy: Bạn thân hắn, 20 tuổi, sinh viên trường Đại học Sookmyung, là phó bang “Địa Đàng”, cậu là người Trung Quốc, tính cách khéo ăn khéo nói, là người thích chêu trọc các cô gái, qua Hàn Quốc học và quen biết hắn, nghề nghiệp cũng như công việc sau khi ra trường là bác sĩ, hiện tại quản lý một Bệnh viện Quốc Tế.

Lương Bích Kim: Bạn thân nó, 19 tuổi, người Hoa gốc Việt, sinh viên trường Đại học sân khấu và điện ảnh, cũng rất lạnh lùng trong công việc, hướng nghề sắp tới là diễn viên, hiện tại cô quản lý một công ty giải trí.

Choi Min Kyung: Bạn thân đầu tiên và cũng là người thích hắn, nhưng hắn chỉ xem cô là bạn, 19 tuổi, là người Hàn, hiện tại đang du học Úc, cô nàng với tính cách dễ gần, thông minh, sáng suốt, nhưng khi gặp hắn cô trở nên ngốc ngếch và chỉ đối xử tốt với mình hắn và Nhật Huy.

Đỗ Loan Lệ: 19 tuổi, là người Việt, bạn cùng lớp hắn, sau khi hắn sang Việt Nam học thì quen biết ả, nhan sắc giới hạn, mà thủ đoạn thì vô biên, tự nhận mình là người yêu của hắn, ả là người đanh đá, chanh chua, đỏng đảnh và ẻo lả, vì tình yêu ả có thể làm tất cả, kể cả giết người, không hề biết bọn hắn là người của thế giới đen.

“Đại Boss! Chỉ được yêu và hôn anh thôi!” kể về chuyện tình Hoàng Thiên Anh, một cô nàng sinh viên Việt Nam có cuộc sống rất hạnh phúc và một anh chàng Shin Won Ho, bố mẹ mất vì tai nạn xe, nhưng hắn là nam thần đẹp trai, siêu ngầu của xứ xở kim chi, tính cách bình thường của Won Ho là ít nói, nhưng sau khi gặp nó… càng ít nói hơn, nhưng về sau sẽ thay đổi, hai nhân vật đều có sứ mệnh và trọng trách riêng của mình, là những người giàu có xinh đẹp và độ chịu chơi cao, hai tính cách đối lập ngay từ ban đầu sẽ tạo nên nhiều tình tiết hài hước, ly kỳ, hấp dẫn, dần dần sẽ bật mí những bí mật, được tác giả kể nối tiếp qua từng chương.
Các bạn đón đọc nhé!
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện [Ngôn Tình - Hiện Đại] Đại Boss! Chỉ Được Yêu Và Hôn Anh Thôi! - Sói Quỷ

Bình luận truyện [Ngôn Tình - Hiện Đại] Đại Boss! Chỉ Được Yêu Và Hôn Anh Thôi! - Sói Quỷ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Sói Quỷ

@soi-quy

Theo dõi

0
1
2

Truyện cùng thể loại