Người Tình Bá Đạo Full / Chương 63

Chương 63


Nhưng đúng giờ khắc cô ấy quay người đi tôi lại nghe thấy tiếng nước mắt rơi xuống sàn nhà, tôi đột nhiên cảm thấy rung động, muốn giữ cô gái này lại, để cô ấy ở bên cạnh mình.

Cô ấy vừa đi không lâu, tôi liền nói với Tô Ngưng:”Đủ rồi chứ?”

Mắt Tô Ngưng ướt đẫm nhìn tôi, nhưng tôi mặc kệ cô ta, vừa ra khỏi cửa gọi điện ngay cho Già Minh, bảo hắn ta đưa Tô Thiển Thiển đến căn biệt thự phía nam thành phố của tôi, trong lòng tôi rất phức tạp, không biết làm vậy là đúng hay là sai, cho dù như thế, nhưng tôi vẫn không muốn trả lại tự do cho cô sớm như vậy.

Đến phía nam thành phố, tôi ngồi rất lâu ở phòng khách rồi mới đi vào phòng ngủ, tôi cứ tưởng Tô Thiển Thiển đã ngủ rồi, vì vậy không bật đèn.

Nhưng không ngờ vừa ngồi lên giường, vươn tay lại gần, có lẽ đã dọa cô ấy, cô ấy khóc òa lên, lúc đó tôi mới bật đèn.

Sau khi nhìn rõ là tôi, cô ấy ôm tôi nói đừng đi, lúc đó lòng tôi, lúc đó tim tôi thực sự đã rung động rồi, tôi cảm thấy cô gái nhỏ này mới cần tôi, Tô Ngưng chỉ thích tôi, chứ không cần tôi, người cần tôi là cô gái ở trước mắt này.

Khi tôi tắm xong trở về phòng ngủ, cô ấy đã ngủ rồi, vệt nước mắt trên mặt cô ấy vẫn chưa khô, cả người quận tròn thành một khối, tôi nằm xuống ôm chặt lấy cô ấy.

Đến nửa đêm, người cô ấy càng lúc càng nóng, tôi vươn tay sờ lên trán cô ấy, rất nóng. Tôi lập tức đưa cô ấy tới bệnh viện, lúc đến bệnh viện thân nhiệt cô ấy đã là 40 độ, tôi không dám nghĩ nếu hôm nay tôi không tới cô ấy sẽ làm gì?

Tô Thiển Thiển, em được lắm, biết không hả?

Cô ý tá đâm kim trên mu bàn tay cô ấy đến mấy lần mà vẫn không trúng mạch máu, cô ta nói mạch máu của cô ấy ổn rồi, không cần băng bó, lúc ấy tôi liền nổi giận, bắt phải đổi người, người mới đổi cũng như thế, trên mu bàn tay cô ấy đã có tận mấy lỗ kim.

Tim tôi đột nhiên đau nhói, thấy cô ấy nhíu chặt mày lại, tim tôi càng đau hơn, tuy rằng đang hôn mê, nhưng chắc cô ấy cũng cảm thấy khó chịu, cuối cùng y tá trưởng cũng đích thân tới, nhưng y tá trưởng cũng phải đâm ba mũi mới vào được mạch máu của cô ấy.

Trong mơ hồ cô ấy nắm chặt lấy vạt áo trước ngực tôi nói:”Đừng đi.”, tôi ôm cô ấy vào trong ngực một lần lại một lần gọi tên cô ấy:”Thiển Thiển, Thiển Thiển,…”

Cho đến tận sáng hôm sau cô mới chịu buông áo tôi ra, tuy một đêm không chợp mắt , nhưng tôi lại không cảm thấy mệt, trợ lý gọi điện tìm tôi nói có việc quan trọng, tôi mới không thể không đi.

Lúc làm việc, tôi luôn nghĩ cô ấy đã tỉnh chưa? Thân nhiệt đã hạ chưa?

Tôi nghỉ làm sớm, đến thẳng phòng bệnh, vừa vào thấy cô ấy đi chân trần đứng cạnh cửa sổ, cánh tay nhỏ nhắn vươn ra phía ngoài, dường như đang nhìn cái gì đó, tôi thực rất muốn đánh vào mông cô ấy mấy phát, sao lại giống một đứa trẻ không nghe lời như vậy. Nhưng khi nhìn vào đôi mắt thuần khiết của cô ấy, lòng tôi liền mềm nhũn. ( =)) đoạn này anh thật dễ xương )

Đưa cô ấy về biệt thự trời đã tối, cô ấy đi vào phòng tắm, tôi lấy điện thoại ra tìm ảnh tiểu Nặc.

Tiểu Nặc, Tô Thiển Thiển rất giống em, nhưng tính cách một chút cũng không giống, ở cạnh cô ấy anh có thể không nghĩ ngợi gì, cảm thấy thanh thản hơn trước đây rất nhiều, dì nói ý nguyện lớn nhất của bà là thấy anh hạnh phúc, nếu Tô Thiển Thiển trở thành hạnh phúc của anh, liệu em có trách anh thích người khác không? Anh cũng không rõ tình cảm của mình đối với cô ấy là loại nào, nhưng anh rất thích cảm giác được ở cùng cô ấy.

Qua rất lâu vẫn không thấy Tô Thiển Thiển xuất hiện, tôi đến phòng ngủ đã thấy cửa phòng tắm mở, bên trong không có người, phòng khách cũng không có ai, cửa lớn mở to, cô gái ngốc này lại dám chạy, trong lòng lo lắng, lái xe đuổi theo.

Chưa đi xa đã nhìn thấy cô ấy, cô ấy không đồng ý về cùng tôi, tôi cũng không biết tại sao mình lại bắt cô ấy quay về, cho đến khi cô ấy nói không muốn làm thế thân, không muốn phải nhận ánh mắt thương hại, tôi mới hiểu cô ấy không vui, cực kì khó chịu.

Thời khắc đóthậm chí còn muốn trả tự do cho cô ấy, lúc tôi chuẩn bị nói câu này, sau người cô ấy xuất hiện một quầng sáng chói mắt, tôi nhắm mắt lại, phản xạ có điều kiện ôm cô ấy vào trong ngực, thời gian dường như ngừng trôi.

Năm đó tiểu Nặc cũng vì tai nạn giao thông mà chết, tôi không thể để chuyện cũ tái diễn, một lần đã vì tai nạn mà mất đi, tuyệt đối không thể mất đi lần thứ hai, tôi mở mắt ra, chiếc xe kia cách cô ấy chưa tới một mét, tâm trí đang cực kì lo lắng của tôi cũng thả lỏng một chút.

Sau chuyện này, tôi kiên quyết không thể để mất đi trái tim của cô ấy, sẽ không để cô ấy đi, bởi vì lúc ánh sáng kia xuất hiện, người tôi nghĩ đến không phải là tôi, mà là Tô Thiển Thiển, tôi nghĩ đến cô ấy, bất luận thế nào cô ấy cũng không được rời bỏ tôi, cô ấy là của tôi.

Hậu quả sau khi chạy là cô ấy lại phải vào bệnh viện một lần nữa, lần này tôi sợ mấy cô ý tá kia lại nói không tìm thấy mạch máu, tìm thẳng y tá trưởng, cho dù tay trái và tay phải không nhỏ, nhưng ý tá trưởng cũng phải đâm mấy lần mới trúng được, tuy khá hơn hôm qua, nhưng trong lòng tôi vẫn cảm thấy đau.

Sau khi cô ấy tỉnh lại, điều đầu tiên muốn làm là rời xa tôi, bị tôi chặn lại vẫn kiên quyết rời khỏi tôi, cuối cùng tôi đồng ý cho cô ấy mười phút, nếu trong mười phút cô ấy không đi được, vậy phải tiếp tục ở lại bên tôi, sau khi gật đầu đồng ý liền chạy ra ngoài, tôi đột nhiên muốn chạm vào cô ấy, đồ ngốc này, có biết mình đang làm gì không. Dưới sự phẫn nộ của tôi chạy biến ra ngoài, nhưng cô có chạy thế nào cũng không thoát khỏi bàn tay tôi được đâu, viện trưởng của bệnh viện này là bạn tôi, để phòng cô ấy bỏ đi, tôi đã sớm bảo nếu thấy cô ấy đi một mình thì cứ đưa hóa đơn cho cô ấy, tôi đã dự tính trước rồi, cô ấy chỉ mặc một bộ áo ngủ, trên người không có tiền, điện thoại không mang, căn bản không thể rời khỏi bệnh viện.

Tôi đứng cạnh cửa sổ hóng gió, không đến 5 phút Tô Thiển Thiển đã quay lại, nhìn cái mặt nhỏ nhắn nhăn nhó tôi không nhịn được muốn cười, cô nổi giận đùng đùng hỏi tôi cố ý phải không, tôi thừa nhận tôi cố ý.

Cô ấy nói chỉ cần cô ấy không đi thì tôi phải chịu trách nhiệm ăn uống ở, tôi nén cười, im lặng không lên tiếng. Cô ấy bảo đói rồi, tôi đồng ý đưa cô ấy đi ăn, trên xe cứ nói mãi không ngừng, tôi ôm cô ấy vào trong lòng cũng không được yên tĩnh, cô ấy cứ không ngừng la hét, lòng tôi cũng không yên được, liền quay sang hôn mạnh cô ấy, hậu quả lại bị cắn một phát.

Tôi không thèm tính toán, đưa cô ấy đi chọn quần áo, cô tự nhiên nói giúp cô ấy đi mua nội y, tôi tức nghẹn họng, cô gái không an phận này, quá ác rồi đấy, nhưng thấy vẻ mặt hờn dỗi của cô ấy tôi lại nhịn lần nữa, tôi nhẫn nhịn cô càng tiến tới, vừa thơm vừa cắn lên mặt tôi, tôi tiếp tục nhịn.

Cô thay quần áo xong, tôi nhìn đi nhìn lại vẫn thấy không vừa lòng, bộ quần áo đó không hợp với cô ấy, tôi giúp cô ấy chọn đồ đồng thời cũng chỉnh lại luôn, cố ý bắt cô ấy đổi tới đổi lui, cho đến khi cô ấy tức giận, tôi lại chọn một đôi giày vừa cao vừa đẹp cho cô ấy đi, cô ấy cũng không làm tôi thất vọng, ngồi xổm xuống đất bắt tôi ôm, tôi rất muốn cười, nhưng lại giả bộ không kiên nhẫn.

Tôi nhận ra mình lại có thể cười, vì cô gái ngốc này mà trái tim tôi đã sống lại.

Thấy bộ dạng ngốc nghếch của cô khi lấy tiền từ trong ví của tôi ra, tôi không nhịn được cười ra tiếng, cô có ý định gì tôi đều biết, nhưng tôi sẽ không để cô ấy có cơ hội chạy trốn, người phụ nữ của tôi sao có thể rời xa tôi, bây giờ là của tôi, cả đời cũng như thế, trừ phi cô ấy bị kẻ khác chạm vào.

Trong phòng ăn, Tô Ngưng gọi điện thoại đến, tôi vừa đi tiếp điện thoại đã không thấy cô ấy đâu nữa, may mà ở nơi này không gọi được xe, cũng may cô ấy đang đi giày cao gót, người phụ nữ tôi muốn giữ lại sao có thể thoát khỏi lòng bàn tay tôi được? Quả nhiên vừa đi vài phút đã đuổi kịp cô ấy, cuối cùng chúng tôi đồng ý tiếp tục nửa năm.

Bởi vì cô ấy không muốn ở biệt thự, tôi liền đưa cô ấy đến khu chung cư Tĩnh Hải, nơi đó rất gần trường cô, cứ tưởng làm vậy cô ấy sẽ ngoan ngoãn nghe lời, lại không ngờ mới có hai ngày cô ấy đã lại lên đầu báo, khắp nơi ở Thẩm Phong đều có ảnh cô ấy và Mộc Lạo ở cạnh nhau, tôi không nhịn được nổi giận, gọi điện thoại cho cô ấy mà cô dám tắt điện, cô ấy gửi tin nhắn hỏi tôi có chuyện gì, tôi không đáp lại, tôi không thích nhắn tin.

Vì chuyện kia tôi quyết địn lạnh nhạt với cô ấy, đợi cô ấy chủ động tới tìm tôi, chủ động nhận lỗi với tôi.

Nhưng tôi đợi hơn một tháng mà vẫn không thấy có động tĩnh gì, tôi không ngồi im được nữa, liền đến Tĩnh Hải tìm cô ấy, tôi nhấn chuống cửa rất lâu cô ấy cũng không ra mở cửa.

Lúc tôi đi vào phòng ngủ, đã thấy cô ấy đang nhắm mắt ngủ ngon lành, trong lòng càng thêm tức giận, cô ấy quá coi thường tôi rồi, nói thế nào tôi cũng không muốn nhận đãi ngộ thế này, hiện tại không phải l tôi lạnh nhạt với cô ấy, mà là cô ấy lạnh nhạt với tôi mới đúng. Vì muốn sự coi trọng của cô ấy nên tôi nói tôi vẫn chưa ăn tối, bắt cô ấy đi nấu cơm, nhìn cái mặt nhăn nhó của cô ấy, trong lòng tôi đột nhiên cảm thấy ngọt ngào.

Sau khi tôi tắm xong, nhìn thấy cô ấy chuẩn bị đặt đĩa vào trong lò vi sóng, tôi lập tức đi vào phòng bếp, đồ ăn trong đĩa nhìn không ra màu gì tôi rốt cuộc không biết nói gì với cô ấy. Lần thứ 2 cô nấu rồi mang vào thư phòng cho tôi, tôi mới biết cái thứ đen sì vừa nãy là cà chua, nói thực cà chua cô ấy làm rất khó ăn, vì không muốn cô ấy thất vọng tôi cố gắng ăn từng thìa từng thìa một.

Đọc tiếp: Người tình bá đạo – Chương 64


Bình luận

Bạn còn lại 250 ký tự
lơ luq lười

lơ luq lười

ua? vậy cuối cùng thiển thiển cùng hạ mộc lạo quen nhau hả?? do khúc kúi k kiu tên nên k rõ ng` cuối cùng ở bên thiển thiển la` ai

Gửi lúc 5:17 PM 25/05/2014

gió và cát

gió và cát

K hay quá nhjều bj kick vs nvat chjh

Gửi lúc 6:41 PM 30/04/2014

S1S2S9

S1S2S9

Già Minh là gì vậy trời??? Tên gì ngộ vậy??? Không thể hiểu nổi!!!

Gửi lúc 3:09 PM 29/11/2013

S1S2S9

S1S2S9

không thích dùng tên tiếng Hoa đâu! thấy không được gần gũi cho lắm!!! với lại những tên ấy không hay!

Gửi lúc 2:55 PM 29/11/2013

S1S2S9

S1S2S9

tác giả là người Hoa hả?

Gửi lúc 2:54 PM 29/11/2013

Đơn Thuần

Đơn Thuần

vẹn cả đôi đường . Vẫn thấy thương cho Thần và Thiển wa

Gửi lúc 8:49 AM 16/09/2013

Bình luận facebook