truyen

Người Vợ Thay Thế (Full)

Người Vợ Thay Thế (Full)

Nội dung truyện Người Vợ Thay Thế (Full)Cô dâu chuồn đi với người khác trước lễ cưới… câu chuyện vô cùng lãng mạn nếu bạn là nhân vật chính trong cái thể loại đó. Nhưng nếu bạn là nhân vật phụ và bị người ta “hớt tay trên” trong chính hôn lễ của mình thì sao?

Tức giận, phẫn nộ, bi oán… và trên hết chính là sự sỉ nhục không gì sánh được. Anh như thế nào để vợ sắp cưới tay trong tay với tình nhân chạy mất? Vốn tâm trạng tràn ngập mọi suy nghĩ, tình cảm tiêu cực, anh không biết rằng khi người con gái kia giơ tay ra cứu lấy anh một bàn thua trong thấy thì động cơ của cô ấy không gì khác hơn chính là YÊU.

Nhìn anh đau, nhìn anh hận, nhìn anh vì chị mình mà tổn thương chính mình, nàng đau nhói tận tâm can. Phút này đây, khi nàng mở miệng lên tiếng “để em thay thế chị, vì anh làm cho xong đám cưới này” nàng đã đánh mất đi cơ hội để chính mình không dính líu đến thù hận ngày hôm nay của anh.

Một người lòng đầy thù hận kết hôn với một người lòng chỉ có dịu dàng yêu thương, sẽ là tổn thương, là ly biệt, là dày xéo trái tim nhau hay kết cuộc cả hai sẽ tìm thấy được khung trời mới mà cả hai có thể bỏ qua tất cả và giành trọn cuộc đời mình cho nhau?

Liệu những sai lầm có thể được tha thứ, những tổn thương có được bù đấp? Tất cả hồi hộp và chờ đợi qua từng chương truyện của Người Vợ Thay Thế với thể loại ngôn tình hấp dẫn được viết bởi tác giả Ngạn Thiến danh trấn làng ngôn.

Văn án

Trước đêm kết hôn, vợ chưa cưới cùng người khác chạy trốn.

Hắn phẫn nộ, tức giận, vì sao chứ? Hắn có tiền có thế, nàng có gì không hài lòng đây? Trong lòng hận sự phản bội của nàng, làm sao bây giờ? Hôm nay sao có thể kết hôn chứ, ngày mai hắn sẽ trở thành tiêu điểm của tin tức trên các trang nhất, mất hết mặt mũi, làm sao sống yên ổn ở thương giới đây.

Nàng nhẹ nhàng tiêu sái đến thân thể của hắn nói: “Em bằng lòng thay chị gả cho anh, để hôn lễ này tiếp tục.” Bởi vì em yêu anh, nhưng cô không có nói ra miệng.

Nhìn thấy cô gái trước mắt này lớn lên sẽ giống vợ mình, trên mặt phẫn nộ của hắn xuất hiện nụ cười ác ý nói: “Tốt.” Để cô thay chị mình thật thích hợp.

Nhìn thấy anh bây giờ lạnh lùng cay nghiệt như vậy, cô yên lặng đồng ý, cô đồng ý thay chị thương anh, cho dù anh luôn làm tổn thương cô

Một mặt hắn muốn trả thù, còn cô thì dịu dàng lương thiện, kết thúc cuối cùng sẽ như thế nào.

Đọc truyện Người vợ thay thế (Full) trọn bộ tại santruyen.com
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Người Vợ Thay Thế (Full)

Bình luận truyện Người Vợ Thay Thế (Full)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin

@admin

Theo dõi

4098
2
1444

Truyện cùng thể loại