Tùy Chỉnh
Đề cử
Người Yêu Cũ

Người Yêu Cũ

Chương Diện Kiến Mụ Phù Thuỷ Thời @

Bước vào nhà vệ sinh , tôi trố mắt ra nhìn . Khiếp thật đúng là sở thích người giàu bao giờ cũng khác những người bình thường . Bởi vì đến nhà vệ sinh cũng.....được dát vàng . Phải công nhận là sạch và mát quá ! Thôi tôi đổi ý rồi ngủ ở đây một tí cũng được ( đùa thôi ạ ) . Nhưng ko tôi là con người có văn hoá , muốn ngủ thì phải về nhà ngủ mới xứng đáng với lời bố dặn . Cho nên sau khi giải quyết xong , tôi ra ngoài nhưng bị lạc đường mất tiêu rồi . Thế là tôi đành liều rẽ sang phải , vì Long từng nói cậu ấy thích bên phải . Rẽ sang phải tôi bắt gặp một căn phòng lớn , chắc là phòng ngủ vì có giường..... . Nói chung có toàn bộ thứ được cấu tạo thành hai chữ " phòng riêng " .

Mệt , lạnh , buồn ngủ díu cả mắt , sẵn có giường , có chăn , tôi leo tót lên giường ngủ . Bố à con xin lỗi vì ko thể giữ đúng lời hứa .

Đợi tôi hoài mà vẫn ko thấy con lợn như tôi ra ngoài , Trình Anh sốt ruột , lo lắng sợ tôi gặp chuyện . Cậu ta đành bước vào nhà vệ sinh nhưng ko thấy bóng dáng của tôi đâu . Lúc này cậu ta bắt đầu có cảm giác chẳng lành liên tục gọi tên tôi .

- Thư , cậu ở đâu ? _ tiếng gọi vang cả nhà mà con lợn như tôi vẫn ngủ như chết dẫm .

Cậu ta tính chạy ra ngoài tìm thì .....nghe thấy tiếng gáy ò ó o trong phòng mình . Bước vào phòng , nhìn thấy tôi đang ngủ ngon lành , Trình Anh mới nhẹ nhõm ngồi xuống đắp lại chăn cho tôi .

- Đồ con lợn , cậu có biết tôi lo cho cậu thế nào ko ? _ haizzz , cậu ta cứ ngồi nt ngắm con lợn ( tôi đó ) .

- Ko ngờ lúc cậu ngủ thật yên bình _ giề ý cậu ta là tôi nói nhiều à .

Ngắm một lâu Trình Anh ra ngoài thì chị dâu của cậu ta trở về . Đó là một bà chị cực kỳ xinh đẹp và sang trọng nhưng tình tính thì trái ngược hoàn toàn . Đặc biệt sau này chả hiểu nỗi tôi đã làm gì sai mà chị ta luôn công kích nói xấu và ghét tôi ra mặt .

- Điện thoại em còn tiền ko cho chị mượn .

- Có , em để trên bàn đấy .

- Ừm .

Sau đó Trình Anh ra ngoài , việc cậu ta đi đâu thì tôi ko có biết bởi chuyện tôi chạm mặt chị dâu của Trình Anh lần đầu tiên đây này .

Giống với Trình Anh , chị ta vào phòng của em trai mình vì nghe thấy tiếng gáy rất chi là to . Nói thật cho đến bây giờ tôi vẫn ko thể hiểu nổi sao đang yên đang lành lại đi gáy để làm cái quái gì . Thế rồi chị ta thấy tôi ngủ trên giường , mặt hằm hằm ko nói gì lao tới lôi cổ tôi dậy , vừa nói vừa dậy bằng giọng cực kỳ đanh thép như kiểu bắt gặp chồng ngoại tình í .

- Mày là ai , sao lại ngủ ở đây , có dậy mau ko ? _ vừa nói chị ta vừa lôi đứt cái áo 280 nghìn mà tôi vừa mới sắm xong .

Bà mụ phù thuỷ đó ngang nhiên phá hoại buổi cầu hôn lãng mạn của tôi và Long ( hụt mất rồi ) . Bỗng dưng nghe tiếng " roẹt " một phát , tôi bừng tỉnh và đứng hình nhìn chiếc áo của mình rách tả tơi . Cúi đầu lên nhìn thì bà phù thuỷ cũng đang nhìn mình bằng ánh mắt hình viên đạn .

- Trời ơi , ma quỷ phương nào mau chóng hiện hình giùm _ tôi thầm nghĩ .

Bình luận truyện Người Yêu Cũ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi

Danh sách chương