truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Người Yêu Cũ

Người Yêu Cũ

Chương Trẻ Con Bây Giờ ..... Thật Là

Các mẹ ơi cho con hỏi Nguyễn Trọng Đại mà thánh Nhiên vừa nhắc tới là ai đấy ạ ? Cả đời con chỉ biết đến David Beckham , Lê Công Vinh hay Nguyễn Công phượng.....chứ anh Đại hay tiểu em ko biết đâu .- Hỏi anh ta thích ăn khoai lang hay đùi gà , nếu ăn khoai lanh tức anh ta cùng sở thích với cậu còn đùi gà thì phắt đê _ Hằng Chị xuất hiện thật đúng lúc với phong cách cực chất .

Phương nhăn mặt vì rõ ràng con bạn muốn cầu cứu bạn bè mà chúng nó chỉ nói chuyện tận đẩu tận đâu . Nản quá !

- Các cậu xem MV mới của sếp Tùng chưa ? Một ngày được hơn hai triệu like đấy , rõ ghê _ nói thật từ sau vụ đi xem phim , tôi ko còn cảm giác muốn chơi cùng bọn nó chút nào . Ngồi mà có như ko .

- Cậu có thể tập trung vào chủ đề ko ? _ Linh đập bàn phản đối tôi .

- Xì _ tôi bĩu môi ngoảnh đi chỗ khác .

Mặc cho bọn bạn bàn tán sôi nổi , cả buổi tôi chỉ tập trung vào việc làm sao để xử lí hết đống đồ ăn trược mặt bởi vì vốn dĩ đồ ăn là nơi thắt chặt con tim của con gái . Dù sao tết sắp đến , chỉ ăn với ngủ , ko tăng cân mới lạ .

- Tớ đề nghị Thư làm bia đỡ đạn cho Phương

" Ực " tôi bị hóc , hóc một cách đau đớn sau câu nói của con mụ Linh . Phải cố gắng lắm tôi mới nuốt trôi cục tức này vào người .

- Cái gì ?

- Thì bảo Thư quyến rũ anh ta nếu anh ta ngay thẳng thì Phương ra chiêu còn nếu lăng nhăng gái đẹp thì tặng cho cậu luôn _ được lắm con mụ Linh , quả này tôi phải thúc đẩy kế hoạch để thằng Hào ghẻ tán đổ mụ Linh càng nhanh càng tốt .

- KO BAO GIỜ ~~~~~~~~~~ _ tôi có thể đảm bảo thanh âm của tôi ko hề nhỏ đâu .

- Khiếp Thư sân sui thế , Phương là bạn tốt của chúng ta , chúng ta phải giúp Phương chứ _ chả nhẽ tôi lấy băng dính gián vào mồm con mụ Linh .

- Dù sao thì lần đầu Phương yêu , tụi mình phải góp ý cho cậu ấy _ vừa nói Hằng gọi thêm hai bánh mì pate .

- Kệ các cậu muốn làm gì thì làm _ càng ở lâu tôi càng cảm thấy bọn họ giả tạo kinh khủng nên tôi xin phép bỏ của lấy người dưới ánh mắt khó chịu của tụi nó .

Có lẽ năm nay tôi sẽ bảo bố mẹ về quê ăn tết , bởi vì tôi ko muốn nhìn thấy nhóm tứ cô nương này chút nào . Cảm giác rất khó chịu và buồn chán cứ thế ùa về . Rồi tôi lại nhớ đến những năm tháng ở trường cũ , bọn quỷ sứ lớp 11A1 , cùng cô Bình bình thường rất hiền nhưng đến giờ kiểm tra cô đã bị tha hoá thành con quỷ đội lốt người ( ý nói cô coi rất chặt , một con ruồi cũng ko qua mắt được cô ) . Liếc nhìn cái thùng rác giữa đường , lại nhớ đến thằng Đại Anh bị nguyên tụi con trai nhét vào thùng rác rỗng hahaha buồn cười dã man .

- Làm cái gì mà chị cười như con hâm dở ngoài đường thế ? _ một đứa con trai lảnh lót qua đường đang đứng nhìn tôi như sinh vật lạ .

Chết cha , chắc bây giờ thằng cu í coi thường tôi lắm đây , hẳn sẽ nói " xinh thế mà bị điên ( ảo tưởng sức mạnh ) hay " chắc chị này vừa mới trốn khỏi bệnh viện tâm thần " . Ko tôi ko muốn thế , Long sẽ cười thối mũi cho mà xem .

- Em trai này hãy trả chị đĩa bay để chị trở về hành tinh đi _ bất thình lình tôi vui tính đến mức ngu người .

- Ớ ! _ thằng bé ngớ người rồi nói " mẹ bảo ko được nói chuyện với người lạ " .

Tôi cứng họng , nhìn thằng bé đi khỏi , đầu tôi bốc hoả mắng thầm cái thằng quỷ sứ đáng yêu phết kia . Rõ ràng được mẹ dặn ko được nói chuyện với người lạ thì lúc nãy có cần phải nói cái gì mà " hâm dở " ko ( thôi đừng chấp trẻ con ) .

Bình luận truyện Người Yêu Cũ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi

Danh sách chương