truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Người Yêu Cũ

Người Yêu Cũ

Chương Trình Quân Anh À ? Tên Đẹp Đấy

Có mơ tôi cũng ko dám nghĩ sẽ đường đường xuất hiện bên cạnh cái người tên là cậu ta đấy . Chả là sau khi bị tôi chơi bẩn , chân cậu ta ko thể đi nổi , đi ăn cười bỗng nhiên trở thành thằng què . Ai mà ko tức chứ ! Cậu ta liền gọi cho anh trai mình đến cứu . Song lại bị mắng oan , nhục như con cá trê . Theo tôi biết thì sửa xe mất hơn 100 nghìn đồng ( bộ cậu ta sửa hết à ) . Riêng tôi trốn chưa được xa đã bị mama gọi hồn về . Ai dè lại chạy như bay về nhà cô tiếp khách hộ . Bố dặn đi dặn lại là phải lễ phép , dịu dàng , cử chỉ cho đúng mực vì họ đều là người rất quan trọng , có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sau này ( bố ơi bọn họ cũng là con người cả thôi ) .

Ngồi ê cả mông thì họ cũng xuất hiện , tôi đứng vụt dậy , miệng ngọt sớt , dẻo như kẹo : " Cháu chào chú , cháu chào cô " .

- Chào cháu , cháu là con nhà Hùng à , mới đây mà đã lớn thế này rồi _ ừ thì công nhận tôi lớn nhanh thật .

- Cô quá khen ạ .

- Cháu mời cô chú uống nước , cô cháu sắp về rồi ạ . _ dứt lời tôi chạy tót ra ngoài gọi cô về .

Nhờ vậy có người giải vây cho , tôi có thể an toạ trên chiếc giường ấm áp này .

- Chị ơi , cho hỏi nhà vệ sinh ở đâu ? _ một tên con trai lạ hoắc hỏi nhà vệ sinh .

Trông kìa , trông kìa rõ ràng tên con trai kia nhìn là biết già hơn tôi cả một con giáp mà dám bảo tôi là chị . Mặt thì non y trẻ bò , ngực thì chả có , cao được hơn m sáu thì mấy mà dám gọi tôi bằng chị . Ta ko phục .

- Chị cái cục cặc _ tôi bực dọc chửi bậy trong lòng .

Đi được nửa bước lại có tiếng con trai gọi giật lại " Này " . Tôi cắn chặt môi , ngoảnh lại bằng một gương mặt ko thể khó chịu hơn " CÁI GÌ NỮA " . Ngay lập tức đập vào mắt tôi là hình ảnh cậu ta , tôi tròn xoe mắt nhìn . Vẻ ngoài bảnh bao , công tử chính hiệu con nhà giàu đã nói lên tất cả . Bây giờ hoàn toàn trái ngược về lúc nãy mà lúc nãy thì " cậu bé lọ lem phiên bản Việt " .

- Nhà vệ sinh ở đâu ? _ cậu ta gằn giọng hỏi .

- Xì , bên tay phải kia kìa _ tôi hùng hổ chỉ tay về phía tay phải thì cái người hơn tôi một con giáp kia vui sướng nhảy vào trong .

- Cậu tên gì ? _ hình như cậu ta muốn tính sổ thì phải .

- Tại sao tôi phải nói cho cậu biết ? _ muốn trả thù chị à , đừng hòng nha cưng .

- Trình Quân Anh là tên tôi , nhớ đấy .

Cái tên " Trình Quân Anh " thật hay và ý nghĩa nhưng có vẻ khác hẳn với tính cách của cái người sở hữu nó nhỉ ?

- Nguyễn Thị Thiên Thư là tên của tôi _ ôi trời , bỗng dưng mồm tôi thốt lên sau khi nghe cậu ta xưng tên .

Sau khi tôi khai tên , Trình Quân Anh bỗng dưng nở nụ cười tươi rói rồi bỏ đi để lại gương mặt ngơ ngác như con nai vàng của tôi ( tôi xin thề là khi cậu ta cười dễ thương lắm ị ) . Thôi rồi tôi mắc bệnh mê trai mất , bà con , hàng xóm có thuốc chữa bệnh mê trai ko ạ ? Help me ~~~~~~~~~

" Haizz~~~~~~~ " ba từ thôi . Tôi nhớ Long nhớ muốn chết í . Từ lúc về quê , đi ăn mì cay , đến ăn cỗ , tôi chỉ gặp Long có hôm đi ăn mì cay . Buồn quá ! Ko biết cậu ấy đang làm gì nhỉ ? Có đi cùng cô em hay chị gái xinh nào ko ? Nếu mà có đi thì biết tay tôi cho mà xem .

Bình luận truyện Người Yêu Cũ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi