truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Người Yêu Cũ

Người Yêu Cũ

Giờ mới nhận ra à

Mang tiếng là bạn gái cũ của hot boy giỏi toán , thế mà cô Bích dạy toán gọi tôi lên bảng tính thời điểm này là hai lần đều ko làm được bài . Lần đầu lên là một câu khá dễ , câu thứ hai rơi vào hình học ko gian , tôi xác định ngay lập tức đứng dậy : " Thưa cô em ko làm được bài ạ " Cô nhìn tôi rồi nhìn vào sổ điểm .

" Thế nào là ko làm được , cứ lên bảng là làm được hết "

Kết quả tôi đứng như trời trồng cả tiết học , thằng Hào ngồi dưới mỉa mai : " Bạn Thư tao đứng bắt dáng , có đứa nào có nhu cầu muốn mua ko ? "

" IM ĐI THẰNG HÀO CỌC " Do bố nó tên Cọc , vì thế tôi thêm từ í vào sau từ " Hào " .
" Ngoài Long ra còn ai thèm mua nữa hahahahaha " Lại một đứa nữa khác muốn ăn đập .

Giờ thể dục thầy Thanh bắt quả tang lớp có sáu đứa ko đi giày , trong đó có Long . Tôi tự hỏi là hotboy áo sơ mi trắng , quần vải tím , tóc tạo kiểu y chang công tử nhà giàu.....vậy mà lại đi giép quai hậu . Thực sự nhìn tổng thể khá mất cân đối mà rõ ràng biết hôm nay có thể dục nhưng vẫn cố tình đi giép . Hậu quả chạy ba vòng quanh sân bằng chân đất mắt toét .

Tôi hỏi Trang thì nó bảo : " Cứ đến giờ thể dục là thằng Long lại bị phạt vì ko mang giày "

" Thế Long ko biết đi mượn giày đứa lớp khác à "

" Mày bị ngu à ? Chân nó đi size 43 vẫn chật đấy "

Tôi để ý ko chỉ thể dục mà môn nào trong lớp Long cũng bị nhắc vì tội nói chuyện . Bàn cậu ấy ngồi toàn những thành viên hợp cạ . Đến nỗi cô Bình còn ko tin là cậu ấy nói chuyện quá nhiều . Tôi khá ngỡ ngàng một Long lạnh lùng , ít nói giỏi toán đâu rồi . Từ khi cậu ấy chuyển sang tổ một thân phận bỗng dưng nhảy lên hai bậc " suýt trở thành người nổi tiếng " và giờ trở thành " người nổi tiếng của người nổi tiếng "

Giờ văn bị cô Lan gọi lên bảng kiểm tra thường xuyên vì Long mắc nợ cô khá nhiều điểm kém . Cô gọi lên đọc thơ bài vội vàng " thì đọc được đúng khổ đầu " Tôi muốn .......bay đi " . Hay giờ anh chép bài của Hải Anh nhiều quá nên được chín điểm , cô bắt kiểm tra lại và hạ xuống còn năm điểm .

Sau cùng tôi chốt cmn một câu : " Hoá ra tôi đã bị lừa rồi "
truyện

Bình luận truyện Người Yêu Cũ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi