Tùy Chỉnh
Đề cử
Người Yêu Cũ

Người Yêu Cũ

Hội con nhà giàu

Bằng cách nào đó Trình Quân Anh có số điện thoại của tôi , cậu ta gọi ngày gọi đêm tất cả đều vì một mục đích đóng giả làm người yêu của cậu ta . Ko hẳn là đóng giả mà cả trường đều nghĩ tôi là bạn gái của cậu ta rồi . Mỗi ngày cậu ta gọi cho tôi ba cuộc rồi đi học về qua nhà tôi ới phát : " Tôi thích cậu " Dần dà thế hàng xóm nhiều chuyện là thành to luôn . Bố tôi ko nói gì nhưng mẹ tôi mới là vấn đề .

Sau cùng dai quá tôi đồng ý , diện thật đẹp cùng Trình Anh tới nhà của một người bạn . Thực sự nhờ Trình Anh mà tôi mới được trải nghiệm " cuộc sống của con nhà giàu " . Riêng một ngày bình thường đã ăn đến tăng thứ ba , nếu rơi vào ngày sinh nhật hay ngày đặc biệt thì ôi zời ôi , chẳng thiết gì đường về nữa .

Ngồi một mình một góc , tôi chán nản kinh khủng khiếp , nhà giàu có khác ăn bao nhiêu cũng ko sợ vì trong nhà có cả một khu trung tâm tập gym . Cứ vừa ăn vừa tập thôi .

" Tôi muốn về nhà "

Trình Anh vẫn đang say sưa ăn và nói chuyện vui vẻ , tôi bực mình bỏ ra ngoài . Và rồi tôi thấy một cô gái bị đánh hội đồng dữ dội . Cô gái mặt mày đầy máu , ôm chặt dây quần áo vì mấy người kia liên tục cởi đồ cô gái tội nghiệp . Hình như chỉ có trong phim thôi nhỉ ? Tôi quá sũng sờ nên đã đi tìm xem máy quay phim giấu ở đâu . Và rồi Trình Anh đẩy tôi ra đằng sau . Cậu ta nói : " Đừng có nhìn cảnh này nếu cậu ko muốn bị như thế "

Một trong ba người đàn ông đã sai người đánh cô gái tiến về phía bọn tôi . Anh ta kiểu đúng chất con nhà giàu , cái gì trên người cũng đều mang danh đồ hiệu . Anh ta nhìn liếc qua tôi : " Bạn gái mày à ? Nhìn ko giống gu của mày lắm " Đây là có ý chê tôi đấy à .

" Ừ bạn gái tao , kia là vụ gì thế ? " Trình Anh thừa nhận rồi nhìn sang phía cô gái nằm trên vũng máu .

" A con nhỏ kia có xích mích với vợ tao nên tao cho nó một bài học ấy mà " Anh ta trả lời mà ko hề do dự .

Khiếp đảm chỉ vì xích mích với vợ mà đánh con nhà người ta thân tàn ma dại . Liệu tôi mà thế chắc cũng bị tẩn cho bố mẹ ko thể nhận ra . Cái hội con nhà giàu này quá sức tưởng tượng . Tôi muốn về nhà , ko thể ở đây thêm chút nào .

Bình luận truyện Người Yêu Cũ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi