truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Người Yêu Cũ

Người Yêu Cũ

Làm ơn đừng bắt nạt nữa

May áo lớp , cái chủ đề muôn thuở ko bao giờ chấm dứt . Khoa học đã chứng minh cách làm tập thể lớp mất tình anh em nhanh nhất đều do hai từ " áo lớp " . Lớp tôi cãi nhau trên face tận năm tuần lận để quyết định màu áo . Màu sắc nhiều vô số mà bọn nó thì phải chọn màu nó thích cơ . Cuối cùng chọn màu trắng , con gái diện váy màu đen và con trai cũng quần dài theo kiểu soái ca . Mỗi tội ở lớp chả đứa nào nên hồn , đứa cao như khủng long thì mất mặt , đứa có mặt thì sở hữu chiều dài khiêm tốn . Nói chung chán lắm .

Tôi đi sớm để trực nhật , ko thể tin nổi là 20/11 phải đi học . Chắc chắn mấy vị giáo viên vẫn chưa nhận quả đủ với cả ông hiệu trưởng nên bắt học sinh tới trường trong cái ngày lễ trọng đại này . Thậm chí tôi còn chuẩn bị tinh thần để ngủ nướng , vậy mà sét đánh mang tai : " Xin đính chính là 20/11 phải đi học " của bạn lớp trưởng trịnh trọng thông báo .

Đi ngang qua nhà vệ sinh tôi vô tình gặp lại Trình Quân Anh , cậu ta có vẻ béo lên nhưng mặt vẫn baby như cũ . Mấy nốt mụn mọc dưới cằm làm điểm nhấn khiến gương mặt cậu ta nổi bật trên nền da trắng hồng kia .

Cậu ta dừng chân , ko bước vào nhà vệ sinh vội , kiêu ngạo nhìn tôi : " Lớp cũ thế nào có sướng bằng lớp mới ko ? "

" Cậu nói cái gì tôi chả hiểu " Tôi sải bước bước vào nhà vệ sinh nữ , giặt lại giẻ lau bảng cho trôi đi hết bụi phấn .

Giờ ra chơi đang đi dưới sân , bỗng nhiên " ùm " một trận nước xối xả hùa nhau trôi xuống làm ướt đẫm người tôi . Theo sau là tiếng cười khúc khích của đám con trai , con gái quần áo thơm tho , sạch sẽ .

" Ồ bắt được con chuột lột to quá ! Đứa nào muốn ăn thịt chuột thì vác dao ra đây ta xẻ cho ít " Tay đút túi quần Trình Anh nghênh ngang bước ra hệt như Go Jun Pyo .

Tôi ngườm sắc bén , quát tháo : " Cậu bị điên hả ? Mấy người hết việc làm rồi hả ? Trong khi ngoài kia miền trung lũ lụt thì các người rảnh rỗi hết sức rồi đấy " Tôi đúng là học sinh tốt bụng , biết nghĩ cho người khác mà .

" Này , chúng tôi vừa mới quyên góp quỹ từ thiện sáu triệu đồng vào hòm đấy , ko tin đi hỏi thầy hiệu trưởng xem " Cứ mạnh miệng bảo là quyên góp nhưng có trời mới biết số tiền đó sẽ đến tay những người gặp nạn hay đến tay của người ăn chặn .

" Coi như cậu giỏi " Tôi ấm trở về lớp cùng với bộ đồ ướt nhẹt .

Sau đó chẳng hiểu sao tôi giống như " Geum Jan Di " phiên bản đời thực bị Trình Quân Anh bắt nạt , công khai công kích mọi lúc mọi nơi . Hôm túm tóc giật ngược , hôm bắt con chuột đen , to , hôi hám nhét vào cặp sách doạ tôi ngất xỉu ngay lập tức . Thế rồi đâm ra tôi chán học , sợ tới trường , nói dối bố mẹ đi chơi , lấy tiền mua giày .

Tôi muốn mọi thứ trở về đúng với quỹ đạo của nó vì thế mặt dày như cái mẹt , tôi đi cầu xin Trình Quân Anh . Đứng trước mặt mà chỉ muốn đấm cho phát nhưng tôi bắt buộc phải nhịn : " Tôi phải làm gì cậu mới thôi ko khủng bố tôi nữa ? Quỳ xuống ? Xin lỗi chân thành ? "

Trình Anh ko nói gì , lôi hai tấm vé xem phim : " Mai đi xem phim với tôi , tôi hứa sẽ tha cho cậu "

Chớp chớp đôi mắt tôi chẳng thể mọi chuyện lại được giải quyết hoà bình đến vậy . Cơ mà tôi lỡ biến nó thành chiến tranh rồi . Tôi đã bẩm báo với mẹ của Trình Anh , chắc giờ cô ấy đang trên đường tới đây .

" E hèm tôi từ chối , tôi chán xem phim với cậu rồi vì lỡ đâu cậu lại bỏ rơi tôi vì Lâm Luti " Đúng đé vụ Lâm Luti , tôi sẽ nhớ mãi . Hình như Lâm Luti lại quay về với hot boy Vũ , tình cảm lại đi lên và Trình Anh vẫn mang chức danh " người tình " ko bao giờ cưới .

Bình luận truyện Người Yêu Cũ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi