truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Người Yêu Cũ

Người Yêu Cũ

Làm ơn hãy ngừng trêu chọc tôi đi

Nếu có ai hỏi tôi , có yêu thương lớp ko ? Tôi sẽ chẳng thể nói dối được đâu vì sự thật bày ra trước mắt sẵn rồi . Lớp được cô Bình chia làm bốn tổ , tôi ở tổ bốn và tổ đó chẳng hiểu sao cô giáo lại xếp tổ bốn chỉ có hai đứa con gái là tôi và My . Còn lại đều là vịt đực F.A giỏi toán , lý , hoá ngang hàng nhau . Nói thật cái bóng quá lớn của My khiến sự hiện diện của tôi bị lu mù mà nói đúng hơn là có cũng như ko . Nếu tôi muốn mượn cái gì mà My ko có , tôi sẽ nói nhỏ vào tai nó : " Mày bảo thằng Cường cho tao mượn cái bút đỏ " hay bọn nó muốn mượn gì từ tôi sẽ thông qua con My : " My ạy bảo con Thư cho ta mượn cái này cái kia " . Thế đó ko phải tôi chảnh , tôi kiêu hay tôi lạnh mà nguyên nhân đều xuất phát từ hai tiếng " trầm cảm " . Tôi từng đi khám bác sĩ một mình bố mẹ ko hề hay biết . Họ nói tôi bị trầm cảm nhẹ và sẽ khỏi nếu tôi mở lòng hơn .

Nhưng làm sao tôi có thể khỏi dễ dàng chỉ bằng cách mở lòng , ở lớp tôi chẳng thể nói chuyện với ai ngoài My . Nó là toàn bộ thế giới của tôi . Ko có nó , tôi có cảm giác mình như người vô hình ko định . Lúc nó nghỉ học , ngày hôm đó là ngày địa ngục mà tôi cảm tưởng như mình sắp chết đến nơi và chỉ muốn chết ngay lập tức .

Bọn ở tổ một là thế giới của những tập hợp người nổi tiếng gồm các nhân vật : " Hào ghẻ , Châu Dung , Bân Thuý , Vũ máy bay , Tuân Dần ...... Biệt danh của tụi nó đã vang danh từ A1 xuống tận D5 . Bọn nó luôn có những trò chơi phải gọi là siêu xàm , vô vị và bẩn bựa . Đặc biệt là trò chơi tú lơ khơ , người nào thua sẽ phải nhận một lệnh bất kỳ , nếu ko làm sẽ bị trục xuất khỏi tổ . Và tôi luôn nằm trong tầm ngắm đủ để bị bọn nó trêu chọc . Có thể với nhiều người , điều đó hoàn toàn bình thường nhưng với tôi một cảm giác uất ức xen lẫn cay đắng và vô vị . Đỉnh điểm là hôm sinh nhật tôi , thằng Hảo ghẻ ko hiểu sao có số của tôi và nó nhắn tin rất tình cảm " Thư à , tớ là Hảo đẹp trai đây , biết hôm nay sinh nhật cậu nên tớ nhắn tin chúc cậu sinh nhật vui vẻ , xinh đẹp , học giỏi . Tớ yêu cậu nhiều lắm " . Rõ ràng chỉ là một lời trêu đùa tuy nhiên bố tôi lại đọc được và sinh nhật năm đó , tôi ăn no đòn thay cho bánh gato .
truyện

Bình luận truyện Người Yêu Cũ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi