truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Người Yêu Cũ

Người Yêu Cũ

Nỗi khổ của bạn Hào

Thường thì FA có ba loại , loại 1 : có đối tượng nhưng cưa quài mà nó ko đổ , loại 2 : được nhiều người thích nhưng người nó thích lại thích đứa khác , loại 3 : chẳng ai thích mà cũng chẳng thích ai .
Áp dụng trường hợp trên vào hoàn cảnh của anh Hào , tôi cảm thấy rối bời . Bởi lẽ thằng bé thích Linh cực kỳ tuy nhiên thay vì cưa đổ như loại 1 thì cậu ta lại chỉ dám đứng nhìn từ xa mà theo cư dân mạng nói " phía sau một cô gái " . Tôi đến chịu , bình thường ko phải khẩu khí lắm sao , bắt nạt bạn từ những đứa to nhất như khủng long , voi .....đến những đứa nhỏ nhất châu chấu , chuột , thỏ . Vậy mà đối với người mình thích lại mềm yếu , xấu hổ ko nói được lời nào .
Cảm giác của Hào , tôi từng trải qua khá nhiều . Chẳng hiểu sao lại thấy thương , dù cậu ta chưa từng đối xử thật lòng với tôi . Điển hình như bây giờ , cậu ta đến tận nhà tôi khóc lóc thảm thiết cứ như tôi bắt nạt ko bằng .
Hỏi ra mới biết Hào bắt gặp Linh tay trong tay với bạn trai . Vẫn biết chưa đến lượt mình nhưng cậu ta cứ khóc hoài .
- Thôi nín đi má , khóc thì được gì nào _ tôi an ủi ko có tí thành ý .
Đôi lúc nước mắt con trai ko phải thể hiện sự yếu đuối mà nó thể hiện sự bê đê .
- Còn khóc là tôi gọi cậu là thằng giới tính thứ ba đấy .
Thế là Hào ngừng khóc , rút vài tờ giấy ướt lau lau khắp mặt rồi ngoan ngoãn nhìn tôi gọi đt cho Linh . Mà tôi còn chẳng hiểu tại sao lại gọi cho Linh cơ ?
Quả nhiên đầu dây bên kia bắt máy bằng thái độ rất khó chịu , bực mình quá tôi dập tắt luôn niềm hy vọng của thằng Hào .
Cậu ta mặt méo xệch căm phẫn trong giây lát :
- Sao lại có loại con gái độc áo thế ?
Nói tôi độc ác ? Ừ thì bản thân mình cũng thấy vậy .
- Nỗi khỗ của nhà mi ko liên quan tới nhà ta nhé _ tôi khẳng định chắc nịch , chạy ra mở cửa làm động tác chuẩn bị tiễn khách .
- Okay ông đi nhưng tôi thề sẽ ghép bằng được Long , My thành một cặp .
Mạnh miệng thế thôi chứ tôi biết thừa hot girl My đã tay trong tay hạnh phúc bên một anh khoá trên . Chuyện này tôi nghe lỏm từ Long mà vốn dĩ tụi nó đã dặn nhau ko được phép tiết lộ với tôi . Dù sao tụi nó vẫn còn rất nhiều thứ từ tôi nên sẽ ko dễ dàng buông tha cho đâu .
truyện

Bình luận truyện Người Yêu Cũ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi