truyen

Người yêu tôi là lão sư gian manh!

Người yêu tôi là lão sư gian manh!

Nội dung truyện Người yêu tôi là lão sư gian manh!

Năm cấp 3 anh - Lục Thành Hiên vì một số hành động của cô mà thích cô. Đem cô đến bên vòng tay của anh để bảo vệ, che chở.
Năm cấp 3 cô - Chu Ôn Nhã vì lời mật ngọt của anh mà rơi vào lưới tình. Ngoan ngoãn như con mèo nhỏ ở bên cạnh cho anh bảo vệ, chở che.

Năm nhất đại học, anh bước chân vào lớp với tư cách là giảng viên của cô. Anh anh tuấn phong lưu phóng khoáng.
Năm nhất đại học, cô thấp thỏm ngồi bên dưới nhìn anh với tư cách là sinh viên. Cô ngại ngùng e lệ ngày ngày vẽ từng bức tranh về anh.

-------------
"Tổng giám đốc..." Helen thấp giọng lên tiếng gọi người đang trong trạng thái ngọt ngào vây quanh.
Lục Thành Hiên mau chóng trả lời, nhưng ánh mắt vẫn chung thủy nhìn chằm chằm vào điện thoại đợi tin nhắn tiếp theo của cô.
"Tổng giám đốc, công ty bên Anh đã hoàn thiện, đang đợi lệnh của ngài là có thể đưa lên sàn" Helen hơi ngượng cười nhìn Lục Thành Hiên - nam nhân cô đem lòng yêu thầm 7 năm, cô trung thành theo anh từ khi anh 22 tuổi, tay trắng lập nghiệp đến nay. Bây giờ anh chính là tổng giám đốc cao cao tại thượng, lạnh lùng, tự do tự tại. Trong tay là hai trụ sở chính tại Mỹ và Trung Quốc còn lại là 10 công ty con trãi dài khắp thế giới. Với quyền thế của anh mà lại... đi thích một cô gái nhỏ hơn mình tận mười tuổi... Thật chỉ biết cười khổ.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Người yêu tôi là lão sư gian manh!

Bình luận truyện Người yêu tôi là lão sư gian manh!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Khản Hạ Miên

@khanhamien0910

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại