truyen

Nhắm Mắt Lại, Anh Sẽ Dẫn Em Đi

Nhắm Mắt Lại, Anh Sẽ Dẫn Em Đi

Nội dung truyện Nhắm Mắt Lại, Anh Sẽ Dẫn Em Đi

Bạn có tin vào tình yêu sét đánh không?

Tình yêu vốn không ai có thể giải thích được ý nghĩa yêu là như thế nào. Chỉ cần trái tim rung động thì đó cũng đã là một điều tuyệt vời!

Tình yêu là một thứ gì đó rất quan trọng. Trong cuộc sống không thể thiếu tình yêu. Nhưng nếu, khi có được tình yêu thì chúng ta có biết giữ. Yêu nhau không khó, nhưng duy trì lâu bền mới khó. Nếu đã nói rằng "Yêu nhau rất khó, vậy duy trì ở bên nhau còn khó hơn!".

"NHẮM MẮT LẠI, ANH SẼ DẪN EM ĐI" của tác giả Tây Môn Lục Ngạt là thể loại truyện tự sáng tác. Trong bi có hài, trong hài có bi. Thể loại truyện nói về tình yêu nam nữ hiện đại có phần hư ảo, tình cảm học đường đầy kỉ niệm tươi đẹp. Xoay quanh những gia đình giới thượng lưu và cũng có những gia đình hết sức bình thường.

Lục Gia Tuệ - một cô gái rất bình thường từ con người, tính cách cho đến gia đình. Nhưng lại là một cô gái rất xinh đẹp, một nét đẹp rất nhẹ nhàng và thuần khiết. Là một cô gái hoạt bát, hoà đồng nhưng biến cố xảy đến khi cô vừa chia tay mối tình sau gần 2 năm yêu nhau. Ba cô là một trưởng phòng nhỏ cho một công ty và mẹ cô là một nội trợ tại nhà và nhà cô cũng là kinh doanh một tiệm bánh nhỏ nhưng cũng rất đắc khách.

Lục Gia Tuệ muốn tiết kiệm tiền đi lại và sinh hoạt nên đã dọn ra một căn nhà ở cùng một người bạn cho đỡ chi phí đi lại khi đến trường và còn lén ba mẹ tìm việc làm thêm để đỡ học phí giúp ba mẹ. Với thành tích học tập giỏi, cô thi đỗ vào trường quốc tế Đại Vũ - ngôi trường dành cho học sinh có gia thế khủng, tại đây cô vô tình chạm mặt Vũ Phong - đại thiếu gia cũng như người thừa kế duy nhất của tập đoàn Đại Vũ. Từ đó, muôn ngàn rắc rối không tên xảy đến với cô khi cô còn vướng thêm vào mối quan hệ rắc rối với Hàn Anh Kiệt (kẻ thù với Vũ Phong). Thời điểm đó cả hai chàng trai đều dành tình cảm đặc biệt cho cô, nhưng cũng là lúc cô phát hiện sự thật về mối quan hệ trước đây của mình, cái quan trọng hơn cô lại dành một tình cảm đặc biệt cho Vương Thiên Kỳ (bạn thân Vũ Phong, nhưng đáng nói Thiên Kỳ đã có bạn gái), Thiên Kỳ chỉ quan tâm giúp đỡ và yêu thương nó như một cô em gái bình thường. Chuyện tình yêu sẽ như thế nào khi cả ba chàng trai đều yêu một cô gái ?
_________________________________
* Sơ lược nhân vật *

- LỤC GIA TUỆ (17 tuổi) : Xinh đẹp, dịu dàng, học giỏi và rất tốt bụng hay giúp đỡ người khác. Nhiều biến cố xảy ra với cô nên đôi khi cô rất tâm trạng và mau nước mắt. Còn là một người có sức mạnh đặc biệt. Thân thế còn là một ẩn số khác.

- CHU HIỂU DI (17 tuổi) : Bạn thân Gia Tuệ, học giỏi, đáng yêu, mang một vẻ đẹp ngây thơ trong sáng. Rất thương yêu và lo lắng cho Gia Tuệ.

- BỐI VI AN (17 tuổi) : Đại tiểu thư của Bối Gia. Xinh đẹp sắc sảo, gương mặt hoàn mĩ và body thu hút người xung quanh. Học giỏi, ấm áp. Hiện tại, đang ở Newyork. Trước đây từng đơn phương thích Vũ Phong, nhưng thời gian sau lại đem lòng yêu Thiên Kỳ, hiện tại là người yêu của Thiên Kỳ. Rất đáng yêu nhiều khi ghen điên với nó vì Thiên Kỳ, nhưng không bao giờ ghét nó. Học chung lớp với nó.

- ĐƯỜNG TỐ KHANH (17 tuổi) : Thiên kim đại tiểu thư Đường Gia. Xinh đẹp, gương mặt không cảm xúc. Học giỏi, nhưng lại không được thân thiện với học sinh. Gia đình giàu có, thân thế khiến người khác phải kiêng nể một bậc. Một người con gái nhiều mưu kế, không đơn giản.

- THÁI NA (17 tuổi) : Học cùng lớp với Gia Tuệ. Thiên kim tiểu thư tập đoàn nhà họ Thái. Xinh đẹp, đáng yêu đôi khi rất đanh đá nhưng rất tốt bụng. Vòng tròn tình yêu của cô cũng rất rối. Luôn quan tâm và giúp đỡ Gia Tuệ nhưng cô không bao giờ thừa nhận. Vốn đã xem Gia Tuệ như bạn thân từ lâu nhưng cô luôn trốn tránh. Là hôn thê bất đắc dĩ của Lạc Chí Ân.

- VŨ PHONG (18 tuổi) : Đại thiếu gia đồng thời cũng là người thừa kế duy nhất của tập đoàn Đại Vũ. Mang một vẻ đẹp khiến nữ sinh mê mẩn, gương mặt đẹp hoàn hảo nhưng lại rất lạnh lùng, vung tiền vung của như tát nước. Đôi khi chững chạc khiến ai cũng phải kiên nể nhưng đôi khi lại rất trẻ con, nhất là khi ở bên Gia Tuệ.

- VƯƠNG THIÊN KỲ (18 tuổi) : Bạn thân Vũ Phong, cậu chủ nhà họ Vương. Học giỏi, vẽ đẹp, sở trường về đánh đàn và những môn liên quan đến nghệ thuật rất giỏi. Nội tâm, trầm tính, ít quan tâm đến việc người khác. Ấm áp và mang một vẻ đẹp rất dễ khiến người khác tương tư.

- LƯU VỸ LÂM (18 tuổi) : Bạn thân của Vũ Phong và Thiên Kỳ. Hotboy được nữ sinh của trường ưu ái nhất vì hoà đồng và dễ bắt chuyện. Tính sát gái cực kì cao. Gia thế là cậu chủ của tập đoàn Lưu Thị.

- HÀN ANH KIỆT (18 tuổi) : Từng là bạn rất thân của Vũ Phong và là người bạn tốt của Thiên Kỳ và Vỹ Lâm. Nhưng vì một biến cố khiến anh mất đi người anh yêu và mất đi người mẹ anh đều cho rằng là do Vũ Phong làm nên từ đó tình bạn rạn nứt. Hiện tại, Anh Kiệt và Vũ Phong là kẻ thù của nhau. Đẹp trai, cậu chủ tập đoàn Hàn Gia. Lạnh lùng, rất tàn nhẫn trong cách đối xử và nói chuyện với mọi người nhưng lại là người biết quan tâm nhưng không biểu hiện ra ngoài.

- LẠC CHÍ ÂN (18 tuổi) : Người yêu cũ của Gia Tuệ, con trai tập đoàn Lạc Gia. Đẹp trai, ấm áp và rất tinh tế. Vì một lí do đặc biệt anh phải chia tay với Gia Tuệ và đến hôn ước với một cô gái khác. Đến khi nguy cấp, anh vẫn khẳng định anh rất yêu Gia Tuệ.

Và còn một số nhân vật phụ khác có mặt để giúp truyện hoàn thành. Cùng đón xem nhé !!!!
Đọc tiếp

Bình luận truyện Nhắm Mắt Lại, Anh Sẽ Dẫn Em Đi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tây Môn Lục Ngạt

@tay-mon-luc-ngat

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại