Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 8. Quyến rũ Witch!?

[Trộm gà không được còn mất nắm thóc...]
Nàng tiên cá vừa trở về, phù thủy đã nhào đến nhìn nàng từ đầu đến chân một lượt.
-“Không sao chứ?”- Hắn lo lắng hỏi
-“Không sao.”- Nàng tiên cá chột dạ trả lời
-“Có chuyện gì?”- Hắn nhìn vẻ mặt nàng, trừng mắt hỏi
Nàng tiên cá đem chuyện nàng làm công chúa Rose bị thương hoàn chỉnh kể lại cho phù thủy. Hắn nghe nàng nói nàng vì hắn mà tức giận, trong lòng dâng lên ấm áp, giọng nói cũng nhu hòa không ít:
-“Không sao. Thể lực của người cá vốn hơn con người. Sơ ý làm nàng ta bị thương cũng không phải lỗi của người, huống hồ là nàng ta gây chuyện trước.”
Nàng tiên cá yên tâm gật đầu. Hôm nay nàng bị đánh thức từ sớm, lại thêm một loạt phiền toài tìm tới, vô cùng mệt, lập tức đi vào phòng ngủ một giấc.
Phù thủy ra ngoài đi dạo một lát liền gặp ngay công chúa Rose. Đúng là oan gia ngõ hẹp. Hắn vốn định đi qua, không ngờ nàng ta đã chặn hắn lại.
-“Ta đang tìm ngươi.”- Công chúa Rose đỏ mặt, giọng nói nhỏ nhẹ êm tai
-“Ồ, tìm ta có việc gì?”- Hắn cười giễu cợt hỏi.
-“Tối nay, ngươi có rảnh không?”
Phù thủy định nói “không rảnh”, chợt nghĩ đến điều gì đó, giảo hoạt cười sửa lại- “Ta rảnh.”
Công chúa Rose vui mừng suýt nhảy dựng lên. Còn tưởng hắn lạnh lùng như thế nào, thì ra trước mặt nàng băng cũng phải tan chảy.
-“Vậy tối này, ta sẽ cho người hầu tới đón ngươi.”
Công chúa Rose chìm đắm trong tự mãn, không để ý đến nét cười trên mặt phù thủy đã biến mất. Hắn thật tò mò nhân loại ngu xuẩn này định làm trò hề gì.
Đêm xuống, nữ hầu dẫn phù thủy tới tận sương phòng của công chúa Rose. Màn sa mỏng nhẹ bay, công chúa kiều diễm bước ra. Trên người nàng tỏa ra mùi hương thơm ngát mê người, nhan sắc của nàng cũng không phải dạng tầm thường, lại thêm không khí nóng rực trong phòng, quả thật rất mê hoặc nam nhân. Đáng tiếc, người nàng ta gặp phải là phù thủy....
-“Ta có xinh đẹp không?”- Công chúa Rose mềm mại không xương tựa vào người phù thủy
-“Ừ.”- Hắn không kiên nhẫn đáp
-“So với tiểu thư của ngươi thì thế nào?”- Nàng ta vẽ vòng tròn trên ngực phù thủy, dịu dàng hỏi
Mắt hắn lập tức lạnh xuống, nữ nhân này muốn làm gì, hắn hoàn toàn hiểu rõ! Muốn dùng hắn? Không biết tự lượng sức! Nhưng mà, đánh nàng ta mất nửa cái mạng thì lợi cho nàng ta quá...
-“Sao ngươi không trả lời?”- Công chúa Rose giọng nói mang vẻ hờn dỗi, trong lòng vô cùng đắc ý cho rằng phù thủy đã bị nàng ta chế ngự hoàn toàn.
Phù thủy khẽ nhếch môi, một bên tạo ma thuật gây ra ảo giác, một bên khống chế tinh thần nữ hẫu đang canh chừng ngoài cửa. Hoàn thành xong mọi việc, hắn ngồi một bên xem kịch vui.
Dưới tác dụng của ảo giác, công chúa Rose cùng một tên nam hầu tráng kiện quấn quýt, liếc mắt đưa tình không kiêng dè ai. Nữ hầu bị khống chế chạy tới cung điện của đức vua. Lúc này bên trong đang ăn uống linh đình, đón tiếp phụ thân của công chúa Rose, bàn luận hôn lễ.
-“Bệ hạ! Nguy rồi!”- Nữ hầu hốt hoảng kêu lên
-“Có chuyện gì? Ngươi nói từ từ thôi!”- Hoàng hậu lo lắng hỏi
Hai vị vua đồng loạt chờ nữ hầu nói chuyện.
-“Trong phòng công chúa hình như có người! Ta gọi cửa mấy lần cũng không thấy công chúa đáp lời, cửa cũng bị khóa lại. Ta sợ công chúa gặp nguy hiểm!”
Đức vua vội vàng bảo nàng ta dẫn đường, bản thân ông cùng vị vua nước láng giềng và hoàng hậu cũng tức tốc đuổi theo.
Khi ông đạp cửa phòng ra, cảnh tượng bên trong khiến bọn họ trợn mắt há mồm: Công chúa cao quý và tên nam hầu đang ở chung một chỗ! Khung cảnh cũng thật....
Hoàng hậu lấy lại tinh thần nhanh nhất, giận dữ quát to:
-“Các ngươi đang làm trò gì vậy hả!?”
Công chúa Rose trong ảo giác tỉnh lại, kinh hoàng quỳ sụp xuống. Phụ thân nàng cảm thấy vô cùng xấu hổ, lập tức giết chết nữ hầu và tên nam hầu kia. Công chúa bởi vì có ơn với hoàng tử, được miễn tội chết. Nhưng hôn lễ thì không thể tiếp tục.
Toàn bộ sau một đêm hóa thành như vậy, công lao lớn nhất phải kể đến thiếu niên tóc đen nhàn nhã xem kịch một lúc lâu trong phòng, không ai phát hiện ra sự tồn tại của hắn....

Bình luận truyện Nhật kí trưởng thành của nàng tiên cá

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tầm Gửi
đăng bởi Tầm Gửi

Theo dõi