Thông báo: santruyen.com chuyển đổi nền tảng thành enovel.vn các bạn tác giả độc giả truy cập nền tảng mới để viết và đọc truyện

Nhật Ký Làm Lại Cuộc Đời Của Song Nữ Chủ

Nhật Ký Làm Lại Cuộc Đời Của Song Nữ Chủ

Nội dung truyện Nhật Ký Làm Lại Cuộc Đời Của Song Nữ Chủ

Lưu ý: Không sao chép, đăng truyện ở bất cứ đâu nếu chưa có sự cho phép của tác giả.

Santruyen và webtruyen là hai trang web duy nhất tác giả chính tay đăng! Vui lòng đọc ở hai nơi này để ủng hộ tác giả!

Đây là bộ truyện làm lại của bộ Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương. Vì thế nhân vật, tình tiết cũng như thời gian trong truyện không thay đổi. Chỉ khác tên truyện, cốt truyện và kết cục.

Cảm ơn các bạn đã qua đây ủng hộ.

----✰Văŋ Áŋ✰----

Hai linh hồn nhưng chung một thân thể, đây là điều vô cùng hiếm gặp nhưng là tình trạng hiện tại của Từ Uyển Thanh - sinh viên năm cuối của trường đại học y dược S.

Cũng không biết vì lý do gì nhưng kể từ lúc có thể nhận biết được sự việc, cả hai đã nhận ra được sự tồn tại của người kia bên trong thân thể này.

Vì tính cách đối nghịch như nước với lựa, cộng với chuyện không thể chấp nhận được hiện thực nên ban đầu cả hai luôn chống đối, gây sự với nhau, còn muốn đuổi đối phương đi. Tuy nhiên sau tất cả những nỗ lực, hai người chỉ có thể chấp nhận hiện tại, cố gắng thích ứng, sống chung với người còn lại.

Một trong hai linh hồn có một người xuất thân cao quý, theo như nàng thì kiếp trước nàng là một nàng quận chúa hốc hách, ngang ngược, coi trời bằng vung, không có chuyện gì không dám làm. Nhưng cũng vì bản tính này mà thân bại danh liệt, trở thành tội nhân thiên cổ, cuối cùng chết không có đất chôn thay.

Linh hồn còn lại là của một nữ quan làm việc ở một vương triều nào đó trong lịch sử, công việc chính của nàng là một ngự y, vốn tưởng có thể an ổn mà sống qua ngày lại vô tình bị kéo vào vòng xoáy tranh đấu của hai vị nương nương, cuối cùng chết không toàn thây.

Vì một số lý do, cả hai quyết định học vào trường y, cố gắng trở thành một bác sĩ, với một mục tiêu chung là hành y cứu người.

Không biết vì sao, cả hai đều có thể nhớ được chuyện của kiếp trước, dựa vào những kiến thức đã có của trước đó, cả hai ở một khía cạch nào đó đã trở thành một nhân tài hiếm có, người người ngưỡng mộ.

Bọn nàng ở nơi này tính toán trước sau, đề phòng cẩn thận lại không thể ngờ tài giỏi quá cũng bị người khác ghét, thậm chí là hãm hại. Mà người đó không ai khác chính là người mà cả hai đều hết lòng tin tưởng.

Tuy nhiên bọn nàng lại không chết mà được đưa tới thế giới song song, con người và tính cách giống y hệt như trong quá khứ của linh hồn quận chúa. Cứ ngỡ đã có thể quay về quá khứ, nhưng bọn nàng nhanh chóng nhận ra đây là một thế giới khác biệt hoàn toàn, nơi tôn sùng chủ nghĩa Cường Giả Vi Tôn.

Mà chính nàng từ một quận chúa kiêu ngạo, nắm trong tay quyền lực lại trở thành một kẻ bất tài, vô dụng bị cả hạ nhân khinh khi, xem thường.

Mặc cho những lời đàm tiếu của thiên hạ, cả hai nhanh chóng thích ứng với cuộc sống mới, tự hứa với lòng mình sẽ nắm bắt cơ hội này làm lại cuộc đời, tuyệt đối sẽ không buông xuôi mặc cho số phận đưa đẩy như trước nữa.

Kể từ đó hành trình làm lại cuộc đời của họ chính thức bắt đầu...

------

"Các ngươi rốt cuộc là ai? Là do kẻ nào phái đến?"

"Bọn ta? Vị công tử này ngươi có thấy bản thân rất vô lễ không? Bọn ta đã cứu mạng ngươi đấy."

------

"Bắt nữ tặc đó lại, ngày mai đem tới đổi người."

"Tên tiểu tử thối nhà ngươi, không cần biết ngươi là Diêm Vương lão tử hay gì, lão nương mà thoát được sẽ cắt da, rút gân của ngươi, tiểu tử thối!"

------

Tên tác phẩm: Nhật Ký Làm Lại Cuộc Đời Của Song Nữ Chủ

Tác giả: Vũ Nhật Miêu Miêu (Nguyễn Huỳnh Bảo Châu)

Số chương dự kiến: 300+

Truyện thuộc thể loại: Huyền Huyễn, cổ trang, tranh đấu hậu cung - hoàng quyền, xuyên không, nữ cường, cực sủng, thế giới song song, song nam - nữ chính.

Lịch ra truyện: Thứ 4 và 6 hàng tuần nha.

*----Cảm ơn mọi người đã ủng hộ----*
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Nhật Ký Làm Lại Cuộc Đời Của Song Nữ Chủ

Bình luận truyện Nhật Ký Làm Lại Cuộc Đời Của Song Nữ Chủ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vũ Nhật Miêu Miêu

@tieu-vu-mieu-mieu

Theo dõi

0
5
169

Truyện cùng thể loại