truyen

Nhật Ký Làm Lại Cuộc Đời Của Song Nữ Chủ

Nhật Ký Làm Lại Cuộc Đời Của Song Nữ Chủ

Nội dung truyện Nhật Ký Làm Lại Cuộc Đời Của Song Nữ Chủ

Lưu ý: Không sao chép, đăng truyện ở bất cứ đâu nếu chưa có sự cho phép của tác giả.

Santruyen và webtruyen là hai trang web duy nhất tác giả chính tay đăng! Vui lòng đọc ở hai nơi này để ủng hộ tác giả!

Đây là bộ truyện làm lại của bộ Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương. Vì thế nhân vật, tình tiết cũng như thời gian trong truyện không thay đổi. Chỉ khác tên truyện, cốt truyện và kết cục.

Cảm ơn các bạn đã qua đây ủng hộ.

----✰Văŋ Áŋ✰----

Hai linh hồn nhưng chung một thân thể, đây là điều vô cùng hiếm gặp nhưng là tình trạng hiện tại của Từ Uyển Thanh - sinh viên năm cuối của trường đại học y dược S.

Cũng không biết vì lý do gì nhưng kể từ lúc có thể nhận biết được sự việc, cả hai đã nhận ra được sự tồn tại của người kia bên trong thân thể này.

Vì tính cách đối nghịch như nước với lựa, cộng với chuyện không thể chấp nhận được hiện thực nên ban đầu cả hai luôn chống đối, gây sự với nhau, còn muốn đuổi đối phương đi. Tuy nhiên sau tất cả những nỗ lực, hai người chỉ có thể chấp nhận hiện tại, cố gắng thích ứng, sống chung với người còn lại.

Một trong hai linh hồn có một người xuất thân cao quý, theo như nàng thì kiếp trước nàng là một nàng quận chúa hốc hách, ngang ngược, coi trời bằng vung, không có chuyện gì không dám làm. Nhưng cũng vì bản tính này mà thân bại danh liệt, trở thành tội nhân thiên cổ, cuối cùng chết không có đất chôn thay.

Linh hồn còn lại là của một nữ quan làm việc ở một vương triều nào đó trong lịch sử, công việc chính của nàng là một ngự y, vốn tưởng có thể an ổn mà sống qua ngày lại vô tình bị