Thông báo: santruyen.com chuyển đổi nền tảng thành enovel.vn các bạn tác giả độc giả truy cập nền tảng mới để viết và đọc truyện

Nhị Sinh Thế Huyết Tâm

Nhị Sinh Thế Huyết Tâm

Nội dung truyện Nhị Sinh Thế Huyết Tâm

Nhị Sinh Thế Huyết Tâm, kể về một cô gái mệnh khổ, tuy được gia đình yêu thương nhan sắc học vấn thì có thừa, nhưng ông trời sẽ không cho ai được toàn vẹn cả.

Là một học sinh ưu tú, nhưng từ khi sinh ra cô đã phải chịu đựng căn bệnh hung ác, chỉ có thể dùng thuốc để khắc phục căn bệnh này. Cho tới hiện tại cô đã 20, đối với những bạn nữ ở độ tuổi hiện tại ắt hẳn đang tung tăng vui đùa nhưng cô thì ngược lại, phải chịu đựng căn bệnh này càng ngày càng biến chứng nặng nề.

Sau bao nhiêu năm chịu đựng cực khổ thì cô đã phải ra đi ở độ tuổi 20 xinh đẹp này, và có lẽ ông trời có chút thương tiếc một hồng nhan bạc phận như cô, vì thế đã cho cô sống lại một lần nữa, nhưng lần này lại xuyên vào cơ thể của một con cữu vỹ hồ ly.

Sức mạnh, ký ức, sắc đẹp, đều hội tụ trên người con hồ ly này, nhưng vì chiến tranh của hai tộc hồ đã khiến thân thể này bị nội thương không nhẹ, bị người mình yêu phản bội còn gặp lại hắc hồ truy đuổi. Khiến thân thể này lâm vào tình trạng nguy kịch, vừa đúng lúc cô lại được xuyên vào, lại phải tiếp nhận một luồng kí ức khá lớn như vậy khiến cô không thể nào hết sốc.

Ngày xưa tộc hồ chỉ có một, vì một lý do căng đét nào đó mà bị chia ra làm hai tộc, hiện tại được gọi là hắc hồ và bạch hồ.

Hai tộc có cách tu luyện khác nhau bạch hồ hấp thụ linh khí bạch liên mà tu luyện, hắc hồ hấp thụ linh khí những phàm nhân mà tu luyện, phàm là dân nữ còn trinh sẽ là lựa chọn đầu tiên cho bọn chúng.
Để phân biệt hắc và bạch chỉ có thể nhìn vào đuôi chúng nó, bạch hồ hấp thụ linh khí bạch liên nên lông chúng hoàn toàn màu trắng duy nhất đỉnh đuôi có màu xanh lam chói lóa.

Còn về hắc hồ tu luyện yêu pháp hấp thụ linh khí của phàm nhân, là tạo nghiệp khó có thể thành thần, lông chúng rất giống với bạch hồ chỉ khác ở đỉnh đuôi chúng có màu đỏ hắc ám.

Hiện tại hai tộc đang sảy ra chiến tranh, chỉ cần gặp người của đối phương nếu đủ năng lực là phải diết cho bằng được. Chiến tranh hai tộc hồ hắc và bạch sẽ diễn ra như thế nào và tộc nào là tộc duy nhất được sống sót, nữ chính của chúng ta phải chịu qua bao nhiêu kiếp nạn mới kết thúc được cuộc chiến tranh này...

Nếu muốn biết thì hãy đọc truyện để biết thêm nhiều tình tiết hay nào... lets go!!!

Đọc tiếp

Bình luận truyện Nhị Sinh Thế Huyết Tâm

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Liên Tuyết

@lien-tuyet

Theo dõi

0
1
5

Truyện cùng thể loại