Nhỏ Siêu Quậy...Tôi Yêu Em Mất Rồi

Nhỏ Siêu Quậy...Tôi Yêu Em Mất Rồi

Nội dung truyện Nhỏ Siêu Quậy...Tôi Yêu Em Mất Rồi

Lịch Hải Lam (Roy):15t, là 1 cô nhóc có thành tích nổi tiếng về kỉ lục siêu quậy, ranh mãnh, ham ăn vặt, lắm chiêu. cha Roy nắm giữ 1 chi nhánh lớn thuộc tập đoàn L.G bên pháp.

***
Hồng Lục Minh (Jun) như đã giới thiệu ở truyện "em là thiên thần hay phù thủy" cho fran thêm vào 1 tí : anh chàng này hết sức cutie và học cực kì giỏi. rất thân thiện nhưng hơi bị rụt rè và trẻ con.

***
Kent Witten 17t Là con trai độc nhất của đối tác làm ăn của cha nó. Đẹp trai, đào hoa, Gă lăng, và có 1 nụ cười say đắm tụi con gái. mục tiêu chính của cậu ta là Roy. Là kẻ bên ngoài như thiên thần bên trong là ác quỷ.(chap 1 chưa xuất hiện đâu.)

đương nhiên vẫn còn 4 nhân vật đi kèm nữa :4 nhân vật trong "em là thiên thần hay phù thủy" đó.
>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<< Lịch tiểu Du (Rin) 18t. chị họ của Roy. ở truyện này lại là 1 người dễ tính, dễ hoà hợp nhưng vẫn là thủ lĩnh lạnh lùng của blue rose.

***
Âu Lạc Thiên (Jen) 18t, p trai của Rin. ở truyện này thường bận cộng việc cho cha nên ít xuất hiện.

***
Bình Vỹ Huy (Kyo) ,18t bạn của Rin và kan. là người chín chắn nhất trong nhóm.

***Vũ khả Thành (kan) 18t bạn của Rin, thích roy nhưng không xác định được đó là tình yêu hay tình thương dành cho em gái. tính khí hơi trẻ con, luôn nuông chiều roy

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< nếu các p muốn xem chi tiết các nhân vật thì xin đọc lại truyện "em là thiên thần hay phù thuỷ" nha...^^
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
p của Roy nữa nà
jeremy willen (16t) là 1 cô p mạnh mẽ, cha là thương gia giàu có ở pháp pháp, mẹ là 1 nội trợ xinh đẹp cả 2 người có cô con gái rất ư quậy phá (chơi với Roy không quậy mới lạ).hihi(tên giống con trai nên quậy khác gì con trai)

***
Charlotte henry (16t) là 1 cô bạn mềm yếu, hay khóc , gia đình giàu có không thua kém Jeremy, bố mất sớm ,sống với mẹ, mẹ cô điều hành công ti thời trang lớn nhất nước Pháp.

l
***
Nguyễn Ngọc Vy (17t) học lại 1 năm nên cùng lớp với nó. nhỏ này không ưa roy lắm nhưng không ác và tâm hồn của nhỏ cũng rất con nít. nhà cực kì giàu có nắm giữ 1 tập đoàn lớn thuộc khu vực ĐNA.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Nhỏ Siêu Quậy...Tôi Yêu Em Mất Rồi

Bình luận truyện Nhỏ Siêu Quậy...Tôi Yêu Em Mất Rồi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin

@admin

Theo dõi

4098
2
1064

Truyện cùng thể loại