Nhóc quậy, yêu anh nha !

Nhóc quậy, yêu anh nha !

Nội dung truyện Nhóc quậy, yêu anh nha !

Tình yêu là sợi chỉ vàng gắn kết hai người xa lạ lại với nhau, dẫu cho đó có là thanh mai trúc mã hay oan gia ngõ hẹp.

Hai người đều ko phải dạng vừa nhưng lại có tính cách hầu như hoàn toàn trái ngược nhau. Một người thì được mệnh danh là công chúa tài năng với bộ não thiên tài nhưng hơi chập cùng rất nhiều tài lẻ. Còn một người thì được gọi là hoàng tử lạnh lùng bởi một lí do mà ko ai là ko biết, nhưng cũng ko hề kém cạnh về IQ nha !

Trong cuộc sống thường ngày của hai người từ rất bình thường đã trở nên rối tung với những câu chuyện dở khóc dở cười. Bi cũng có mà hài cũng ko thể thiếu được, hai yếu tố ấy cứ xen kẽ lẫn nhau tạo lên một chuyện tình vô cùng lãng mạn.

Mọi người hãy cùng đọc truyện để hiểu rõ nhé !

**************************************************

GTNV :

* Boy :

- Hoàng Minh Khánh - hắn - Kelvin, 18 tuổi. Hotboy no1 trường Might, người thừa kế tập đoàn Hoàng thị đứng thứ 2 thế giới, bang chủ bang Devil đứng đầu thế giới ngầm. Tính tình lạnh lùng vô cảm, đặc biệt ghét con gái. Có sở thích sưu tầm siêu xe và đua tốc độ.

- Trần Ngọc Thiên Minh - anh - Kill, 18 tuổi. Anh trai ruột của nó, hotboy no2 trường Might, người thừa kế tập đoàn Trần thị đứng thứ 3 thế giới, bang phó bang Devil. Tính tình lạnh lùng và ghét con gái ko kém gì hắn, nhưng lại vô cùng ấm áp và dịu dàng với nó. Có sở thích nghe nhạc và chơi nhạc cụ.

* Girl :

- Lãnh Ngọc Minh Anh - nó - Sarah, 17 tuổi. Em gái ruột của Kill, người thừa kế tập đoàn Lãnh Ngọc đứng đầu thế giới, ko tham gia thế giới ngầm, là công chúa duy nhất của Anh Quốc. Tính tình ấm áp và thân thiện nhưng tùy lúc ( lạnh lùng ngầm ), đặc biệt ko mê trai đẹp. Có sở thích nghe nhạc, đọc sách, đua tốc độ và chơi nhạc cụ.

- Triệu Lý Kiều Phương - nhỏ - Minna, 17 tuổi. Bạn thân của nó từ khi nó sang Anh lúc 6 tuổi, người thừa kế tập đoàn Triệu thị đứng thứ 5 thế giới, ko tham gia thế giới ngầm. Tính tình hơi lạnh lùng nhưng khi ở cùng với người thân lại lầy hết sức, đặc biệt ko mê trai đẹp giống nó. Có sở thích nghe nhạc, ăn uống và shopping.

- Cao Ngân Kim Tuyết - cô - Snow, 18 tuổi. Bạn thân từ nhỏ của hắn và anh, người thừa kế tập đoàn đứng thứ 4 thế giới, phó bang chủ bang Devil, hotgirl no1 trường Might. Tính tình lạnh lùng ko kém hắn nhưng khi ở cùng người thân thì cũng giống như nhỏ : nhoi, nhây, lầy, bựa ko có đối thủ, miễn nhiễm vs trai đẹp ( hai cực phẩm kè kè ở bên còn chưa mê nói gì ). Có sở thích nghe nhạc, đọc sách và shopping.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Nhóc quậy, yêu anh nha !

Bình luận truyện Nhóc quậy, yêu anh nha !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Minz Kenvilz

@minz-kenvilz

Theo dõi

0
2
6

Truyện cùng thể loại