Tùy Chỉnh
Đề cử

10. Hoseok

HoSeok là một Dancer bậc nhất xứ Gwangju. Anh đã tham gia hầu hết tất các cuộc thi nhảy ở rất nhiều nơi và toàn giành giải quán quân. Nhưng lần này anh lại muốn thử sức mình ở một cuộc thì nhảy toàn thành tại Seoul. Anh đại diện Gwangju đi thi nên chỉ đi được một mình. Thời gian tập luyện cho đến ngày thi bắt đầu là 1 tuần lễ. Vì không gian tập luyện ở Qwangju không đủ điều kiện nên anh đành phải xa bạn một tuần lên Seoul luyện tập rồi thi luôn.

Trước hôm anh đi vài ngày, hầu hết ngày nào anh cũng quấn quýt ở bên bạn chẳng rời một bước. Suốt ngày cứ ôm khư khư lấy bạn mãi không chịu buông. Mặc dù có hơi kì nhưng như vậy cũng tốt, ôm nhau bù cho những ngày xa cách. Không những ôm mà anh còn hôn bạn, hôn từ môi rồi đi dần hết cả khuôn mặt. Bây giờ bạn đang ngồi yên vị trong lòng anh. Bạn nhẹ nhàng thỏ thẻ.

-Mốt anh đi rồi phải không?

-Ừm, nhưng em đừng lo cho anh. Một tuần trôi qua nhanh lắm. Việc của em là chỉ ở nhà đợi anh và trông kết quả tốt từ anh là được rồi. *anh hôn nhẹ lên vai bạn rồi ân cần nói*

-Nhưng em sẽ nhớ anh lắm, anh đi sớm rồi về với em nha! *bạn nắm chặt tay anh mặt buồn bã nói*

-Ừm, anh hứa. Cứ mỗi tối anh sẽ gọi facetime cho em nên đừng lo nhớ nhung gì nữa nhé! *anh cầm đôi tay nhỏ của bạn lên hôn chụt một cái vào nó*

Rồi ngày anh đi cũng đến, sáng hôm đó bạn dậy rất sớm để chuẩn bị tiễn anh đi. Lúc chuẩn bị khởi hành bạn đã không kiềm được cảm xúc mà khóc vỡ oà như một đứa trẻ. Anh cười hiền rồi đi tới ôm chặt lấy bạn vào lòng sau đó thì trao cho bạn một nụ hôn sâu lên môi. Anh quyến luyến rời môi bạn như không nỡ rồi thì thầm.

-Chờ anh nhé! Một tuần rất nhanh trôi qua lắm. Đừng khóc nữa cưng à! anh không nỡ xa em mất...

Anh nói rồi quẹt đi làn nước mắt trên đôi mi bạn. Bạn nín khóc hẳn rồi vẫy tay chào tạm biệt anh, sau đó thì ra về.

Tính đến ngày anh đi thì nay đã được ba hôm. Khoảng thời gian không có anh bên cạnh đối với bạn mỗi giây mỗi phút rồi mỗi ngày cứ thế trôi qua như dài vô tận, lúc nào cũng chỉ nhớ đến anh. Facetime mỗi đêm đối với bạn như thể vẫn chưa đủ. Bạn nhớ những cái ôm từ anh, nhớ cả hơi ấm và những nụ hôn nồng nhiệt mà anh hay trao. Những lúc nhớ anh bạn cũng chỉ biết ra ngoài, đi dạo hoặc mua sắm cho lãng quên đi nỗi nhớ. Nhưng những nơi bạn đã quanh đi quẩn lại hầu như cũng chỉ toàn chỗ quen thuộc mà anh cùng bạn hay lui tới ở những buổi hẹn hò của cả hai.

Còn về phần anh, tưởng không nhớ bạn nhưng thật chất lại nhớ đến da diết. Khi nhớ bạn anh không đi đâu mà chỉ ở lại phòng tập, vùi mình vào từng bước nhảy để quên bạn đi. Dường như đối với anh bạn cũng chính là một phần nào rất rất quan trọng trong cuộc sống mỗi ngày, và đây là lần đầu cả hai yêu xa.

Mỗi tối, sau khi facetime với anh xong bạn thường chỉ ngủ một mình. Nằm trên chiếc giường to tướng của anh rồi khóc thút thít vì nhớ anh. Ngã đầu vào chiếc gối mà anh thường nằm mỗi đêm. Bạn hít lấy hít để mùi thơm quen thuộc từ cơ thể anh vẫn còn giữ thoang thoảng trên đấy, rồi ngủ bén đi từ lúc nào không hay.

Cuộc thi kết thúc cũng chính là lúc anh trở về. Hôm đó bạn đã cố tình dậy sớm thật sớm để đi chợ mua thật nhiều hải sản tươi ngon về bồi bổ cho anh sau những ngày xa cách. Bạn đang bận rộn nấu ăn trong bếp thì điện thoại reo. Bạn nhanh tay chộp lấy rồi nghe ngay không cần phải quan tâm người gọi là ai.

-Alo Ami nghe đây!

-À anh đây, anh có chuyện muốn nói với em... *anh bỗng nhiên hạ giọng xuống*

-Ừm anh nói đi, em nghe đây! * bạn vẫn không quan tâm đến giọng nói của anh lúc này mà chỉ biết vui vẻ trả lời anh vì bạn đang nôn được gặp lại anh rất nhiều*

-Thì là... việc anh thi nhảy đã xảy ra chuyện không như mong muốn, nên ban giám khảo bắt buộc phải giữ anh lại thêm một thời gian nữa... và anh...

-Một thời gian nữa là bao lâu vậy anh? *bạn cố gắng kiềm nén không khóc mà từ tốn nói chuyện với anh mặc dù bạn đang rất sốc*

-Anh cũng không biết nữa... Nhưng liệu em có buồn anh không Ami? Anh thật sự không muốn đâu...

-Không sao đâu mà! Anh cứ thoải mái đi, em ở đây một mình vẫn rất ổn. Nhưng đi sớm rồi về nhé, em cúp máy đây...

Vừa dứt lời bạn đã cúp máy ngay, không kiềm nén được nữa bạn liền ngồi thụp xuống sàn nhà ôm mặt khóc nức nở. Khóc được một lúc, bạn dần dần lấy lại được bình tĩnh rồi đứng dậy dọn dẹp hết đống thức ăn bạn đang chuẩn bị rồi cho hết vào tủ lạnh. Sau đó thì rửa nốt đống bát đĩa.
Vừa rửa bát vừa nghĩ đến chuyện hôm nay anh không về rồi lại rơi nước mắt. Tâm trạng thất thần đến nỗi có người tự mở cửa đi vào nhà bạn cũng chả biết. Người đó thật không ai khác ngoài anh rồi, vì người có thể vào được nhà duy nhất chỉ có bạn hoặc anh thôi. Anh cố tình lặng lẽ về rồi gây bất ngờ cho bạn nên đành phải dùng cái trò đau lòng đó để lừa bạn.

Anh lén lút đi vào từng bước một thật nhẹ nhàng để không bị bạn phát hiện. Đi đến gần bạn thì anh như tá hoả. Người con gái đứng trước mặt anh đang ăn mặc kiểu gì đây? Áo hai dây và và váy ngắn sao? Không có anh ở nhà nên bạn ăn mặc thoải mái đến như vậy sao? Nhưng mà không được, ở nhà một mình mà còn là phận con gái mỏng manh như vậy nữa. Nhỡ đâu trộm nó vô nhà mà trông thấy cảnh này thì sao nhỉ? Mà thôi, suy nghĩ chi cho nhiều. Anh phải chỉnh lại cách ăn mặc của bạn mới được. Anh lại nhẹ nhàng đi đến rồi ôm chặt lấy eo bạn từ phía sau. Khuông mặt anh úp gọn vào hõm cổ bạn rồi hít lấy hít để hương thơm đặt trưng trên người bạn. Bạn đang rửa bát tự dưng có người chạy tới ôm nên cũng có phần hơi giật mình. Nhưng được một lúc thì bạn lại nhận ra cái ôm thân quen đó chính là anh. Bạn lại vui đến không kiềm được cảm mà vỡ oà. Bạn cố gỡ tay anh ra và muốn nói chuyện với anh, nhưng khổ thay là gỡ mãi không được.

-Vợ anh cứ đứng như vậy cho anh ôm thêm chút nữa đi. Bộ vợ anh không nhớ anh à?

-Nhớ, nhớ anh muốn chết luôn đây này...

-Nhớ thì đứng im cho anh ôm chút nữa....

-Rồi rồi biết rồi...

-À mà nay ăn mặc kiểu gì đây. Muốn quyến rũ anh đúng chứ? Vậy thì em thành công rồi... Đi thôi!

Vừa dứt lời, HoSeok liền bế sốc bạn lên rồi đi thẳng một mạch lên phòng. *Lên trển làm gì tùy mấy bà nghĩ nha :v*

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi