Tùy Chỉnh
Đề cử

120. JungKookTrời bên ngoài đang mưa lớn và bạn thì đang nằm cuốn người trong chiếc mền thân quen với chiếc điện thoại, cứ lướt mãi trên facebook mà chẳng có gì vui, và cả anh thì cũng không có ở đây với bạn. Nằm buồn chán một hồi thì bỗng điện thoại của bạn có ai nhắn đến, là anh nhắn đến bạn, bạn vội cầm điện thoại mở lên đọc.

- Ami, ra mở cửa cho anh đi - bạn hơi hoảng hồn với dòng tin nhắn này, trời ạ, mưa tầm tã thế này mà anh qua làm chi chẳng biết. Bạn lo lắng, nhanh chân ra mở cửa cho anh.

- Mưa lớn thế này mà anh còn qua đây làm gì? - Bạn mở cửa ra thấy con người to lớn trước mặt, tay cầm đầy ụ mấy túi ni lon, trong đấy chắc chắn chỉ có thức ăn thôi.

- Anh qua chơi với cục bông gòn của anh không được sao?

- Không phải chuyện đấy, em hỏi anh sao trời đang mưa mà anh còn qua đây nữa.

- Chẳng cái gì có thể cản trở việc được gặp bông gòn trắng của anh cả, thôi đừng nói nữa mau ăn đi nè anh mua nhiều lắm. - Người anh hơn ướt vì cây dù nhỏ này chẳng thể che chở được thân hình của anh, tay cứ cầm mấy cái túi lắc lắc.

- Anh vào nhà lau người đi, người ướt bệnh bây giờ. - Bạn né nhẹ người qua cho anh đi vào, anh tranh thủ lủi vào khoảng không kia rồi thở dài một hơi.

- Anh chờ câu nói này thôi nha, ăn lẹ nào, đồ ăn nguội mất - Anh với lấy khăn tắm trong nhà tắm mà lau khô đầu tóc, vừa lau vừa chỉ chỉ túi đồ nằm trên bàn.

- Thôi em đang giảm cân mà, em không ăn đâu em sẽ béo mất.

- Béo mới dễ thương, béo xinh béo đẹp, béo thì cũng là của anh thôi. - Anh quẳng chiếc khăn lên ghế rồi xoay sang ôm eo bạn từ phía sau.

- Em không ăn đâu, không giỡn mà.. - Bạn gỡ tay anh ra rồi xoay người lại làm nũng, thật tình thì ngày nào anh cũng mua đồ ăn thế này thì bạn sẽ thành con heo di động nơi công ty mất.

- Thế em không chịu ăn đồ ăn vậy anh ăn em nhé? Em không đói nhưng anh đang “đói” lắm đó bé cưng.

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi