Tùy Chỉnh
Đề cử

129. TaehyungCó lẽ hôm nay là ngày tồi tệ nhất của bạn, và bạn cần một người tâm sự trò chuyện. Thế mà đến chiều tối về con bạn thân của bạn cũng bị gì mà ít nói hẳn đi, bạn bực bội trong người, chẳng hiểu chuyện quái quỷ gì đang xảy ra hôm nay. Cả ngày nay bạn cũng chẳng thèm nhắn tin nói chuyện với anh, anh cũng không để ý vì công việc quá bận rộn, đến tối khuya thì bạn mới chịu gửi cho anh một tin.

- Em buồn quá, hôm nay đúng là một ngày tồi tệ đối với em mà - Tick, tin nhắn đã gửi nhưng người nhận vẫn chưa xem được tin nhắn, chắc anh ngủ rồi nhỉ? Bạn thấy vậy vài phút sau mới nhắn tiếp.

- Thôi anh ngủ đi, em buồn một mình được rồi, hôm nay chắc anh làm việc vất vả lắm nên anh ngủ đi, mai còn đi làm - Bạn hơi nặng lòng khi nhấn gửi, anh onl 22 phút trước lận cơ mà.

Chẳng ai có thể tâm sự với bạn ngay lúc này kể cả anh, bạn buồn thiu đi lấy tai nghe mở một bài thật nhẹ nhàng để xoa dịu cơn buồn này của bạn. Đúng thật, lúc buồn nghe nhạc nhẹ rất thoải mái cảm giác lòng mình nhẹ bớt đi những muộn phiền mình đang có. Bạn thiếp đi hồi nào chẳng hay, anh vừa qua nhà bạn mở cửa ra đã thấy bạn nằm một cục ở trong phòng. Anh ngồi bên mép giường, nghiêng nhẹ đầu để nhìn ngăm con người đang ngủ say bên dưới.

- Em ngủ rồi sao, xin lỗi em vì đã không trả lời tin nhắn của em. Anh đang từ chỗ làm trở về nhà thì thấy em nhắn liền đọc qua trên màn hình thông báo rồi chạy đến đây. Anh không biết hôm nay của em như thế nào, nhưng khi em buồn, em mệt mỏi thì tim anh như thắt lại. Em buồn vì lý do gì? Thế giới đối xử với em ra sao? Em không cần quan tâm, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em có anh, chỉ có anh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác. - anh vuốt nhẹ mái tóc bồng bềnh của bạn, ngắm nhìn khuôn mặt nhỏ của bạn sau đó liền hôn lên má bạn thật khẽ. Anh định đứng dậy đi ra khỏi cửa thì bạn nắm lấy tay áo khoác của anh.

- Taehyungie.. - Bạn dù đã ngủ quên thật, nhưng khi mùi hương quen thuộc của anh gần kề thì bạn như thức tỉnh, biết anh ở cạnh mình thì bạn chẳng thiết phải ngủ nữa. Bạn kéo tay anh ngồi xuống cạnh giường rồi chồm người ôm lấy anh, anh vòng tay ôm lấy bạn, tay xoa xoa đầu bạn.

- Mèo con của anh, chắc em nghe anh nói rồi nhỉ? Em không cần lo lắng điều gì cả, có anh, có anh gánh vác, có anh nguyện chịu đựng cho em mọi chuyện. Anh không cần gì hết, anh chỉ cần em vui vẻ, an yên. Còn có, cuộc sống rối loạn, nhưng anh yêu em là bất biến, vững chắc như Vạn Lý Trường Thành.

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi