Tùy Chỉnh
Đề cử

131. JiminHôm nay sinh nhật anh, chắc hẳn ai cũng biết, bạn cũng vậy, bạn đã thức từ rất sớm để mà nấu đồ ăn cho anh, chuẩn bị một bữa sáng thật thịnh soạn để anh bất ngờ.

Bạn không khéo tay tí nào, tất nhiên là sẽ làm đồ ăn không được bắt mắt cũng không được ngon. Hì hục cả buổi trong bếp thì bạn trượt chân ngã một cái đùng, cái tô trên bàn ấy thế mà đi theo, vỡ tan tành. Anh mới bước xuống thấy vậy chạy ra đỡ bạn ra ghế, chết rồi, chân bạn đã chảy máu mất rồi.

- Anh.. - Bạn được anh dìu ra ghế, anh chạy đi lấy đồ sơ cứu, sát trùng vết thương trước. Bạn nhìn anh mà tự trách sao mình không cẩn thận, hôm nay là sinh nhật của anh vậy mà..

- Em ngồi yên nào. - Anh nhẹ nhàng nói, tay sát trùng vết thương còn rỉ máu của bạn, bạn nhăn mặt nhẹ, anh cũng nhẹ tay hơn vì sợ bạn đau.

- Em xin lỗi... - Bạn cúi gầm mặt xuống, nước mắt thi nhau chảy.

- Xin lỗi? Ây, nào Ami ngoan không khóc không khóc, em không có lỗi. - Anh băng vết thương xong nhìn lên thấy bạn đang khóc, anh đang ngồi bẹp xuống sàn thì ngồi sang kế bên bạn mà ôm bạn vào lòng.

- Em xin lỗi vì cứ gây chuyện hoài, hôm nay là sinh nhật anh vậy mà em lại làm anh lo lắng... - Bạn vùi vào lòng anh, thút thít nói.

- Món quà ngày sinh nhật của anh, anh không chăm sóc lo lắng thì ai làm thay anh đây. Em là món quà tuyệt nhất của tạo hoá ban cho anh, hãy cứ để anh chăm sóc, bảo vệ em, em có mệnh hệ gì thì anh cũng là người đầu tiên quan tâm lấy em.

Ngừng một hồi lâu, anh ôm lấy bạn chặt hơn, hôn lên mái tóc bạn.

- Vì anh yêu em.

đừng quên vote nhé ❤

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi