Tùy Chỉnh
Đề cử

134. Taehyung


“Xuân, hạ, thu, đông, bốn mùa tượng trưng trong năm, mỗi mùa đều có đặc điểm khí hậu riêng..”

Bạn đang lẩm nhẩm trong đầu môn địa đáng ghét này để mai còn kiểm tra, nói gì chứ thời tiết lành lạnh của mùa đông sắp tới mà ra ngoài làm nồi lẩu với 1 lon bia với anh là bá cháy, ôi khổ nỗi, bạn đang phải mắc kẹt với cái môn học quái đản này đây.

Anh mở cửa bước vào nhà, tay cầm bịch gà rán cùng vào lon bia trong bịch. Bạn nghe mùi gà thế là lập tức phóng từ trong phòng ra, hào hứng quấn quýt lấy anh.

- Taehyungie về rồi ahh~ Có gà nữa kìa, không biết gà mua cho ai ta? thơm quáa - Bạn nhìn vào bịch gà rán trên tay anh rồi nhìn vào mắt anh, như một chú nai tơ đáng yêu vô số tội.

- Mua cho Ami - Anh đưa bịch gà lên không trung, nghe đến chữ Ami bạn lập tức với lấy nhưng không thành.

- Trước tiên phải làm gì nào? - Anh chỉ chỉ vào má, ngụ ý là hãy hôn lên má anh đi rồi anh mới cho ăn.

Thế là bạn nhướng người lên hôn lấy anh, vừa định hôn lên má thì anh xoay mặt lại, môi chạm môi. Bạn định giật đầu lại nhưng bị anh giữ lấy, tay anh ôm bạn sát vào người cuốn lấy bạn vào một nụ hôn mãnh liệt khác. Hôn đến cả hai sắp cạn dưỡng khí rồi buông ra, anh cười cười xoa đầu rồi nói như một người vô tội:

- Hì hì Ami ăn đi nè - Anh giơ bịch gà lên, tay kia xoa xoa đầu như đứa trẻ đáng yêu vừa làm chuyện sai mà ái ngại nhận lỗi ấy.

Bạn trơ ra, chưa hiểu chuyện xảy ra, đơ vài giây rồi bạn mới giật lấy bịch gà, mắt không ngừng liếc anh. Anh nhìn thấy, vội ôm bạn vào lòng mà xoa nhẹ lên mái tóc rối của bạn, hôn hôn lên nữa.

- Ami đừng giận mà, trời lạnh quá, mà môi Ami thì lại ấm, Taehyungie chỉ là cần chút ấm áp thôi.. - Anh ôm bạn mà còn lắc lắc người như con nít.

Bạn nghe vậy thì cười mỉm, nhướn lên hôn lấy môi anh lần nữa, hôn nghe tiếng một cái chóc rồi buông ra thôi. Anh bất ngờ, tay đang ôm bạn lại ngày xiết chặt hơn.

Dưới thời tiết giá lạnh của thu đang chuyển sang đông, có hai con người sưởi ấm cho nhau bên cửa sổ thắp chút ánh sáng của lò sưởi, nghĩ thôi cũng ấm áp, mùa đông mà có người ôm thì còn gì bằng nhỉ?

“Ami này, em công nhận rằng anh là người thời cơ lắm nhỉ? Chỉ đối với em thôi, thời cơ của anh đơn giản là được em hôn, em ôm lấy anh. Và Ami biết mà, Taehyungie không thích bị lạnh, mà đang mùa đông nên anh lại càng cần có em hơn. Mùa đông năm nay, năm sau, và mãi mãi, anh sẽ chỉ giữ riêng em làm túi giữ ấm cho riêng anh, sẽ cất em trong lòng, bất biến. Còn có, em có hỏi anh thích mùa nào phải không? Em nói em thích mùa đông, nhưng anh không thích mùa nào cả. Anh thích em thôi.”

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi