Tùy Chỉnh
Đề cử

141. Taehyung


[ XÉM 18+ ]

Hmm, lại bài tập về nhà với cái đống công thức hoá học bùi nhùi này, bạn chị muốn dạt hết tất cả ra mà đi ngủ cho đỡ mệt đời. Hôm nay anh ở nhà, nghịch gì suốt ở trong phòng rửa ảnh, lục đục mãi ở dưới xong rồi thì anh bước vào nhà tắm đi tắm. Bạn tò mò, lén vào phòng rửa ảnh của "nhiếp ảnh gia" Vante để ngóng chuyện, và.. trời ạ, ảnh từ lúc anh tỏ tình bạn, lúc anh đi chơi với bạn, lúc bạn hát, bạn cười, mọi loại cảm xúc đều được anh lưu lại rồi rửa ra mà treo khắp phòng, nhưng tấm nào cũng như tấm nào, không rung thì cũng không chụp thấy mặt bạn.

Đang đơ người, bạn cảm thấy được vòng tay ấm áp đang ôm lấy eo bạn, cơ thể chỉ có đúng một cái áo khoác lông, cằm tựa gọn lên vai mà không nhúc nhích. Bạn bất ngờ quay đầu sang hỏi anh.

- Taehyungie.. đống ảnh này..

- Là anh chụp, anh muốn lưu giữ mọi kỉ niệm của hai ta, ở đâu có anh và em thì nơi đó đều có một kỉ niệm. - Anh thuận chiều, quay đầu sang hôn lên má bạn một cái.

- Nhưng đâu cần lúc nào cũng phải chụp vậy, mà ít ảnh chụp chính diện em lắm nha, toàn chụp lúc ta nắm tay, sau lưng em, hoặc lúc em cười thôi. - bạn chỉ chỉ vào mấy tấm ảnh treo trên tường mà thắc mắc.

- Thứ gì cũng có thể lưu giữ trong tấm ảnh được, kỉ niệm lưu được trong ảnh, cử chỉ hành động của em cũng lưu được trong ảnh, chỉ có "em" thì anh phải giữ trong lòng nha.

Anh mỉn cười một nụ cười ma mị rồi nhấc bổng bạn, đặt bạn ngồi lên bàn đối diện, rồi đặt đôi môi ấm nóng của anh lên môi bạn, chiếc lưỡi tinh ranh không an yên mà đùa nghịch với bạn. Dây dưa một hồi, mặt bạn đã đỏ bừng, anh buông môi ra rồi di chuyển đôi môi xuống gáy mà cắn mút để lại vài dấu tim tím như đánh dấu chủ quyền, bàn tay anh như thôi miên cả cơ thể bạn mà vuốt dọc cả sóng lưng khiến người bạn khó chịu. Anh dừng lại, ghé sát vào tai bạn mà thì thầm.

- Bây giờ là nghi thức mà anh giữ em trong lòng đây bae à.

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi