Tùy Chỉnh
Đề cử

147. Taehyung


Hôm nay là kỉ niệm 2 năm quen nhau của bạn và anh, bạn thì nhớ nhưng anh thì không biết hay giả vờ không biết mà lơ đi bạn. Chẳng hạn như nãy bạn cố ý hỏi hôm nay là ngày gì thì anh nghiêng đầu hỏi "ngày gì á? hôm nay có gì đặc biệt sao?" thế là bạn giận dỗi bỏ lên lầu mặc cho anh đứng trời trồng ở dưới.

Bạn ngủ từ chiều đến tối mà mặc anh làm gì ở dưới mà lục đục cả buổi, bạn mở mắt dậy bước xuống dưới nhà mà uống nước, một phần là bạn khát thật, còn một phần là do nghe tiếng gì cứ lục đục cả buổi ở dưới. Bạn mở cửa phòng khách ra, một luồng sáng hình trái tim do đám nến được sắp xếp ngay ngắn mà ra, bạn trong hình dạng bây giờ đáng yêu cực kì, tay cầm ly nước, mặt thì đừ ra, đầu tóc thì bù xù cộng thêm cái áo sơ mi rộng thùng thình của anh mà bạn thích mặc. Bạn đơ mặt ra, tiến thêm vài bước, bạn bất ngờ bởi phía bên trong đám nên ấy là một chiếc ipad định sẵn chiếc video. Bạn ấn vào và thấy Taehyung bên trong video

"Em yêu à, chắc hẳn em giận anh vì anh cố tình tỏ ra quên ngày kỉ niệm đặc biệt này nhỉ? Anh không phải người vô tâm, càng không phải người đãng trí, thứ gì anh quên được, riêng những việc yêu em thì anh không thể quên được."

Và rồi một vòng tay ấm áp ôm lấy bạn từ phía sau, nhẹ nhàng, quyến rũ mà phủ lấy bạn. Bạn không cao nhưng đủ để Taehyung ôm trọn bạn trong lòng mà nâng niu. Bạn xoay nhẹ người lại, áp mặt mình vào ngực người kia

- Em tưởng anh quên chứ..
- Làm sao mà quên được, quên là đồng nghĩa với việc em giận, mà giận, thì ai nấu cơm cho anh ăn, với lại ai cho anh "ăn" mỗi tối nữa.
- Ủa? Cho anh ăn mỗi tối? Ủa em có saommmm

Chưa kịp nói tiếp, anh đã cúi xuống hôn lấy đôi môi bạn, vừa nhẹ nhàng cũng có thêm chút manh động. Anh di chuyển chiếc lưỡi như di chuyển con rắn lần mò khắp khoang miệng nóng bỏng của bạn, quyến rũ bạn như một phù thuỷ điều khiển con rắn đích thực. Hôn đến khi mà bạn phải lấy tay đập đập vào ngực anh mới chịu buông ra, bạn vờ trách.

- Người ta chưa nói xong đã hôn... Taehyungie kì quá à...
- Em nhìn em đi, có phải là quá quyến rũ anh không? - Dứt lời, bạn nhìn xuống phía dưới. Chiếc áo sơ mi do rộng mà lệch hẳn một bên vai, che mất chiếc quần short của bạn. Hảo quyến rũ.
- Hưm... Lỗi kĩ thuật thôi... - Bạn ngại ngùng xoay người lại định bước lên lầu thay đồ thì bị bế xốc lên tay.
- Em lên lầu hả? Anh cũng muốn lên làm vài chuyện.
- Chuyện gì chứ? - Bạn nghiêng đầu hỏi một cách ngây thơ mà không biết trước mắt đây là sói chứ không phải cún nữa rồi.
- Ăn em. - Vừa dứt câu thì bạn vừa bị thả xuống giường, anh chống khuỷu tay lên giường, đầu gối cũng chống phía dưới lên chưa gọi là anh nằm đè lên bạn, nhưng cũng hao hao thế.

Anh cúi xuống hôn lấy bạn, kéo bạn theo nụ hôn của mùi dục vọng. Anh quấn lấy chiếc lưỡi của bạn, rồi đùa nghịch với đầu lưỡi của bạn nhằm kích thích lấy bạn. Xong, anh hạ môi mình xuống phía gáy, để lại vài dấu tim tím như đánh dấu chủ quyền, anh lướt môi lên vành tai đỏ ửng của bạn vì bị kích thích, cắn nhẹ rồi nhếch môi cười nhẹ, phả vào tai bạn như rót mật.

- Em yêu, 2 năm em bên anh rồi, 2 năm em bị anh hành suốt đêm rồi nhỉ? Đừng lo tiểu bảo bối, em còn phải chịu dài dài đấy.

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi