Tùy Chỉnh
Đề cử

168. Yoongi

Bạn đang ngồi chơi với anh trên phòng, chợt có người gọi đến cho bạn. Bạn xin phép anh rồi đi lên sân thượng nghe điện thoại.

Thấy bạn lâu quá không xuống, anh đi xuống phòng khách mở ti vi lên xem.

Một lúc lâu sau, bạn đi xuống, quàng tay qua cổ anh, một vài giọt nước ấm nóng chảy dài trên đôi má phúng phính của bạn. Thấy vậy, anh bối rối kéo bạn lại ngồi lên đùi anh.

Anh ngắm nhìn bạn thật. Chẳng nói chẳng rằng, anh và bạn cứ im lặng. Bạn bắt đầu khóc to hơn khiến anh khó chịu, nhưng anh vẫn dùng con mắt yêu chiều ấy nhìn bạn. Cho đến khi tiếc khóc bạn nhỏ dần rồi tắt hẳn.
-Anh à...
-...
-Nếu như... em đi thật xa...thì anh có chờ đợi em không ?
-...
-Anh à ?

Anh vẫn im lặng nhìn bạn. Hai hàng chân mày anh bắt đầu chau lại.
-Không

"Không". Câu nói ấy cứ quẩn quanh trong đầu bạn. Đúng rồi nhỉ, khi bạn đi thì anh sẽ tìm người khác để lập nên một gia đình mới, hạnh phúc hơn, họ sẽ yêu thương anh trong những ngày tháng không có bạn, họ sẽ giúp anh lấp đầy khoảng trống khi thiếu vắng bạn và tại sao anh lại phải chờ đợi bạn chứ ?

Nước mắt bạn lại rơi, câu nói ngắn gọn nhẹ nhàng ấy khiến bạn đau, đau lắm. Anh thấy bạn như vậy thì phì cười, ôm bạn vào lòng, xoa xoa mái tóc mềm mại của bạn.

-Thôi nào, sao lại khóc chứ? Anh có cho em đi xa anh đâu mà phải chờ em chứ ? Cả đời này em là cục nam chăm của anh rồi.

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi