Tùy Chỉnh
Đề cử

169. Jimin

Bạn và anh đều học chung lớp với nhau nhưng khác nhau 1 trời 1 vực: Jimin thì đẹp trai,tài năng và có nhiều người theo đuổi, đã có biết bao nhieu cô gái chặn cửa lớp anh,đứng ở sảnh sân trường và thậm chí lấy Mic leo lên sân thượng của trường để tỏ tình với anh! Còn về Ami ư....cô chỉ là một người luôn được cho là kì lạ và bí ẩn, cô chẳng nói chuyện với ai,nhưng Jimin đã bắt chuyện được với cô, và kể từ đó hai người là bạn thân với nhau. Không một ngày nào là bọn con gái không thấy Jimin đi chung với bạn. Bởi chính vì thế mà bạn luôn bị nói xấu,bởi đơn giản về tất cả mọi mặt, bạn đều không xứng với anh....
----------------------------------------------
"Ami ah, bánh cá nè, cậu với tớ ăn chung nhé"
"Okie"
Jimin lặng lẽ bẻ đôi chiếc bánh cá ra, đưa phần nhiều nhân đậu đỏ hơn cho bạn~Nhưng bạn đâu có biết ý nghĩa đằng chiếc bánh cá đó là gì đâu....về sau bạn mới biết.... Người ta thường đưa phần nhiều nhân đậu đỏ hơn cho người mình thương đấy !
----------------------------------------------------
Tan trường....
"Này Ami, cậu ở lại với tớ 1 chút được không ?"
"Được thoi"
Bạn rất dễ tính với Jimin :"> lúc nào cũng vậy.
Lớp học vắng tanh.... Khoảng không gian chỉ còn lại 2 người....
Jimin bất chợt nhìn bạn, ép sát bạn vào một góc tường khiến bạn giật thót cả mình.
Anh nhìn bạn,đôi mắt nâu đen ấy ánh lên một chút nham hiểm....
Bất chợt anh nâng cằm bạn lên,trao cho bạn một nụ hôn ở thật sâu,bạn quá bất ngờ nên cũng đứng im như 1 bức tượng vậy...
-----------------------------------------
Ngày hôm sau bạn mới nhận thức được anh đã cướp được nụ hôn đầu của bạn....bạn quá ngại nên cứ lảng tránh anh mãi. Bạn càng tránh bao nhiêu, anh càng lấn tới bấy nhiêu. Bất chợt, anh lại ghé sát mặt bạn, thì thầm:
"Này, bánh cá tớ cũng cho cậu rồi, hon cũng đã hôn rồi, vậy nên đừng bé trán nữa...trước sau gì cậu cũng sẽ thuộc về mình thôi, Ami ah!"
Nói rồi anh nắm tay bạn giơ lên giữa lớp và nói:
"Jimin tôi tuyên bố, từ giờ Ami là của tôi, không ai được động vào cô ấy hết, rõ chưa!"

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi