Tùy Chỉnh
Đề cử

172. Yoongi

[Shortfic] [SE] [Chap1]
Sắp đến ngày trọng đại nhất đời bạn, anh cùng bạn hiện đang rất hồi hộp. Cá ngày hôm nay anh và bạn đều đi khắp cửa hàng này đến cửa hàng khác để chuẩn bị cho ngày cưới.

Anh dẫn bạn vào một cửa hàng váy cưới. Anh đi hết từ chỗ này đến chỗ khác. Bạn thì ngồi trên ghế uống trà, nhìn người thương lựa đồ. Lúc sau, anh đi đến bên trước mặt bạn.
- Em thử cái này xem- anh cầm chiếc váy màu trắng đính đầy những con bướm nhỏ rồi đẩy bạn vào phòng thay đồ.

Mười lăm phút sau, bạn bước ra. Chiếc váy xoè dài, phần trên bó sát làm tôn lên vòng eo thon của bạn. Anh nhìn bạn chằm chằm. Mặt anh cười rạng rỡ còn bạn thì ngượng ngùng vì đây là váy cúp ngực. Từ nhỏ đến giờ, bạn chưa bao giờ ăn mặc hở hang như thế này khiến bạn đỏ mặt không dám nhìn anh.
- Em...em...mặc đẹp chứ ?
Anh thấy bạn cứ cuối mặt xuống, liền đi đến bên bạn, nâng mặt bạn lên.
- Em mặc bộ này đẹp lắm, nhưng nếu em thấy ngại thì ta có thể thử bộ...
- Em lấy!

Anh rất ít khi quan tâm đến vẻ ngoài của bạn. Hôm nay được anh khen, bạn thật sự rất vui. Thấy bạn đồng ý, anh cười tươi rồi xoa đầu bạn. Bàn tay anh ấm áp thật, nó thật sự khiến tim bạn loạn nhịp. Chỉ với một cử chỉ nhỏ thế thôi, bạn đã rất vui rồi.

Sau khi mua xong hết tất cả những thứ cần thiết cho lễ cưới, anh dẫn bạn đi ăn rồi đi dạo. Đến lúc về nhà thì anh dẫn bạn về nhà, vì mệt mỏi nên cả hai cùng thiếp đi trong trời đêm lạnh lẽo.

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi