truyen full
Tùy Chỉnh
Đề cử

181. Taehyung


Hôm nay bạn ở nhà cả ngày, có chị dâu và con của chị ấy tới chơi, căn nhà vui tươi thêm hẳn. Bạn ngồi nói chuyện với chị dâu, anh đi làm mất rồi nên ở nhà có hai chị em ngồi tán gẫu, bé con của chị dâu thì đi khắp nhà, đôi khi khúc khích cười đùa giỡn với chú chó to tướng nhà bạn.

Con của chị ấy đi ra sân vườn, ngắm nghía mấy chậu cây được treo trên cao kia, mắt ngắm nhưng tay lại khều khều muốn bắt lấy chậu cây kia. Bạn thấy vậy nguy hiểm thì chạy lại ôm lấy bé con vào lòng nhưng chưa kịp đỡ lấy chậu cây kia thì... xoảng! một tiếng vỡ to, chậu cây bỗng đứt dây rớt xuống, và va vào đầu bạn khiến bạn bất tỉnh.

Khi bạn mở mắt dậy thì đã thấy mình nằm trên giường, đầu bạn ê ẩm, và người đang ngồi ngay mép giường là anh.

- Còn đau không? - Anh hỏi, chất giọng trầm xuống.

Bạn nhẹ nhàng lắc đầu, nhưng thực chất vẫn còn đau lắm. Bạn không ngờ, chậu cây bạn thích nhất lại gây ra hậu quả như thế này.

- Em gặp ai cũng bảo vệ, gặp ai cũng che chắn. Năm đó cũng vì em liều mình cứu chị dâu mà phải nằm viện mất một tuần, bây giờ cũng không khác gì mấy! Em chỉ toàn lo cho người khác, còn bản thân em thì bỏ ở đâu rồi! - Anh tức giận.

- Anh nói gì vậy? Thấy người khác gặp nạn phải cứu chứ, chính anh cũng từng nói như vậy mà...? - Bạn đưa tay xoa xoa trán, mỉm cười trả lời.

- Nhưng có nhất quyết là luôn hi sinh bản thân mình không, ngốc này. - Anh đưa tay cốc nhẹ trán bạn.

- Thế sau này anh bị chậu cây rơi vào đầu, bị chết đuối, gặp phải tai nạn nào đó.. liệu em có bảo vệ anh không? - Anh hỏi bạn.

Nhưng đáp lại anh là sự im lặng, bạn cúi gầm mặt xuống, anh thấy vậy nâng nhẹ mặt bạn lên, vuốt vuốt gò má bạn.

- Em có muốn cũng không bảo vệ anh được đâu, anh sẽ làm ngược lại thì có. Vì anh sẽ luôn hi sinh mình, nhưng chỉ dành cho riêng em mà không dành điều đó cho ai khác. Anh không cho phép em bảo vệ anh, thay vào đó thì bảo vệ thân thể em đi.

Ngừng một chút, anh nắm lấy tay bạn, dịu dàng hôn lên bàn tay nhỏ bé đó.

- Vì em biết, anh yêu em mà.

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi