truyen full
Tùy Chỉnh
Đề cử

182. Taehyung

Ngày bạn và anh cùng bước lên lễ đài, bạn hạnh phúc vô cùng. Sau ngày đó, cả hai đã hoàn toàn thuộc về nhau.

Cũng đã hai năm trôi qua, anh và bạn cùng sống chung trong một ngôi nhà, ngủ trên cùng một chiếc giường và hai trái tim hoà làm một. Sự gắn kết của anh và bạn càng ngày càng sâu đậm. Nhưng vì công việc bận rộn nên anh hay đi công tác xa. Lần nào anh cũng nói là không muốn đi xa bạn, kêu bạn đi theo, nhưng bạn kiên quyết không đồng ý, sợ sẽ phiền anh nên không chấp nhận, dù bạn rất muốn đi chung. Anh thấy bạn kiên quyết như vậy nên cũng làm mặt mếu máo hồi lâu rồi lại cười giỡn với bạn như thường.

Hôm nay cũng vậy, anh bị bắt đi công tác để giải quyết rắc rối ở công ty, anh nói việc này rất quan trọng, bắt buộc phải đi nên bạn đành ngậm ngùi rời tạm biệt anh.

Trời cũng đã tối, giờ này là giờ anh và bạn cùng nhau ngồi trên chiếc ghế sofa để xem phim. Lâu lâu anh lại xoa tóc, cựa cằm vào tóc bạn rồi làm đủ thứ trò để nghịch phá bạn. Nhưng hôm nay anh không ở đây, cảm giác cô đơn thực sự. Bạn lại nhớ anh rồi, làm sao đây?

Đang ngồi khóc thầm trong lòng vì nhớ anh, chọt điện thoại bạn reo lên. Là anh gọi, bạn nhanh tay cầm lấy chiếc điện thoại và bật video lên.

" Ami à!! Anh nhớ em quá đi a~~"
Bạn nghe anh nũng nịu, liền nhăn mặt khó hiểu.
- Mới đi có tí xíu đã nhớ rồi, anh chỉ được cái miệng là giỏi.
"Nhớ chứ? Hôm nay ngày quan trọng mà xa em như vậy thì sao lại không nhớ cho được chứ"
Ngày quan trọng? Bạn quên mất ngày quan trọng gì sao?
Nói xong, anh liền cầm một chiếc bánh kem nho nhỏ lên.
"Chúc mừng kỉ niệm hai năm ngày cưới của vợ với anh nha~~ Yêu vợ lắm cơ"
Anh nói xong, chu mỏ lên hôn vào camera cái chụt. Bạn thấy vậy, cũng hun đáp trả lại. Thì ra anh vẫn còn nhớ, bạn vui lắm, càng ngày anh càng khiến bạn yêu thương anh nhiều hơn. Anh là một điều tuyệt vời mà ông trời đã ban tặng cho bạn.
truyện full

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi