truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

185. JinBạn có người bạn quen biết trên mạng và cậu ấy cần mượn đồ bạn vì có chút việc cần. Bạn chỉ biết người bên kia là con trai chứ không biết mặt. Hôm nay bạn có nhờ anh chở bạn đi đưa đồ cho bạn nam ấy, chuyện sẽ không có gì đáng kể nếu người bên kia không phải là một hotboy dáng cao, còn mặt thì quá ư là soái ca.

Bạn gào thét trong lòng, tay đưa gói đồ cho người kia, dặn dò:

- Có gì chủ nhật tuần sau tớ sang lấy lại nhé, nhân tiện, ở ngoài cậu đẹp trai lắm đó nha.

Anh nghe được câu đó, mặt hầm hầm, vì đi xe moto nên rồ ga một phát làm bạn giật bắn mình, bạn đánh anh một cái rồi xoay sang vẫy tay chào cậu bạn kia:

- Tạm biệt, tuần sau gặp~. - Cậu trai kia cười một cái, tim bạn như muốn rụng rời, rung rinh rung rinh.

Anh phóng xe giữa phố, bạn thì ngồi phía sau cứ luyên thuyên mãi về cậu bạn kia:

- Trời ơi em đâu biết cậu ấy đẹp trai như vậy đâu, người gì đâu mà đẹp trai, đẹp trai quá đi chứ lịiiiiiiiii ~~

Anh im lặng, không nói gì, vận tốc ngày càng tăng khiến bạn phải ôm eo anh chặt hơn, gấp rút hỏi anh:

- Nè nè, Seokjin, anh đang làm gì vậy hảaaa?

Anh vẫn cầm chặt tay lái, bình tĩnh lượn qua các ngõ ngách trong thành phố. Về đến nhà, bạn vẫn vô tư nói mãi về cậu trai kia khiến anh bực mình. Gỡ nón bảo hiểm ra, anh nhấc bổng bạn, bế xốc lên trên phòng, bạn giãy dụa, tự thắc mắc ơ bạn đã làm gì nên tội à...

- Bỏ em xuống, anh làm gì vậy chứ ???

Anh đặt bạn xuống giường, nằm chống trên người bạn, một tay chống người anh, một tay thì ghì chặt tay bạn lại tránh để bạn trốn thoát:

- Em vừa phạm tội tày trời đó.

- Tội gì cơ?

- Khen người khác đẹp trai trước mặt anh, còn lải nhải từ đầu buổi tới cuối buổi như thế? Từ đó tới giờ em chưa khen anh đẹp trai lần nào, thế mà giờ lại khen người khác đẹp trai trước mặt anh, em biết trước mắt em là Worldwide Handsome không?

Anh nói, mặt nghiêm trọng nhưng bạn thì thấy buồn cười nên bật cười thành tiếng:

- Há há há, dạ thưa ngài Worldwide Handsome, theo em được biết, thì ngài đang ganh tị vì em không khen ngài đẹp trai, và cái thứ hai, ngài đang ghen này phải không? - Bạn hỏi ngược lại, không giấu được ý cười.

Anh đen mặt, không dùng lý được thì dùng hành động chống đối vậy. Anh cúi xuống hôn lấy môi bạn, bạn trợn tròn mắt ra nhìn anh. Hút cạn gần hết dưỡng khí trong bạn, anh buông nhẹ môi bạn ra:

- Anh không cãi được nên dùng tới hành động à, xấu tính.

- Xấu tính vậy mới giữ được em, càng thả tự do cho em em càng làm càn, em mà còn khen ai đẹp trai trước mặt anh thì đừng trách anh sẽ làm gì em nhé.

- Ồ, không khen đẹp trai trước mặt anh thế em khen sau lưng anh nhé.

Bạn chui qua khỏi người anh, chạy vào nhà vệ sinh, vừa chạy vừa la:

- Aaa cậu bạn kia đẹp trai quáaa ~~~

Anh bất lực gọi với theo:

- Haizzz em mau ra khỏi toilet nhanh đấy, cậu kia có đẹp trai cỡ nào thì cũng không giúp em hết đói được đâu. Anh đi nấu cơm đây, em ra chậm thì cơm nguội đấy nháaaa.

Ơn Chúa, có anh bạn trai tuyệt vời như này thì có cho một trăm anh đẹp trai cũng không sánh bằng đâu nhe. SeokJinie, anh là đẹp trai nhất rồi, em yêu anh ~~~
truyện

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi