Tùy Chỉnh
Đề cử

187. JungKook


Bạn và Jungkook đều là nghệ sĩ trong giới showbiz.

Người trong nghành nói với bạn rằng Jungkook bên nhà BTS thích bạn nhưng bạn không tin. Bạn chỉ nghĩ họ đang trêu chọc bạn thôi.

Một thành viên trong nhóm cho bạn xem fancam của bạn trình diễn cùng với reaction của Jungkook. Quả thật Jungkook đã nhìn bạn, chỉ nhìn mỗi bạn. Cứ mỗi lần tới phần của bạn là anh lại cười, đôi khi nhảy theo, làm vài động tác bắt chước giống bạn.
Và rồi những lần khác bạn để ý. Mỗi khi vô tình xoay qua thì đã chạm ánh mắt từ anh. Bạn cũng nghĩ bụng: " Có khi nào anh đang thả thính mình?? "

Dạo gần đây bạn luôn nhận được một lon nước ép từ anh quản lí. Lạ một điều là chỉ mỗi mình bạn có phần, các thành viên khác không ai có. Bên công ty bạn khá thoải mái, họ không bắt gà nhà cấm hẹn hò. Có lần bạn hỏi anh quản lí là nước ép này ở đâu mà anh cho em nhiều thế. Thì anh trả lời: " Có anh bạn kia nhờ anh đưa nó cho em " hỏi người đấy là ai thì anh không trả lời.

Và hôm nay bạn lại nhận được lon nước ép đó. Lúc này bạn phát hiện ở dưới lon có dán một tờ giấy note nhỏ, trên đó có ghi số điện thoại cùng lời nhắn: " Liên lạc với anh nhé." Bạn có linh cảm là Jungkook.

Tối đó, bạn đã chủ động nhắn tin.

" Anh là ai vậy ạ? "

Vài phút sau.

" Em biết anh mà "

" Tiền bối? Jeon Jungkook? "

" Em nói đúng rồi "

Rồi bạn cũng bạo dạng nhắn thêm, hi vọng tin nhắn này sẽ làm rõ được mọi chuyện.

" Em nghe mọi người nói là tiền bối đang để ý em ạ? "

" Thế em có tin không? "

" Em chỉ tin khi nghe tiền bối xác nhận "

Tin nhắn đã được gửi. Tầm 2 phút sau lại có một tin nhắn đến.

" Vậy thì em nên tin đi "

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi