Tùy Chỉnh
Đề cử

2.Đôi lời gửi đến Taehyung oppa...

Tớ lo cho Taehyung lắm các cậu ạ.

Taehyungie, đã bao lâu rồi em không còn được thấy nụ cười hình chữ nhật, ngây ngô, trong sáng như ngày trước, đã bao lâu rồi..? Em đã suy nghĩ rất nhiều, Taehyung dạo gần đây cũng vẫn cười, nhưng nụ cười ấy, nó gượng gạo lắm anh à. Anh đã trầm tính hẳn đi, phải chăng là do bao nhiêu sóng gió đã khiến anh từ một cậu trai vô tư vô lo, lại trở nên khép mình, trầm tính như vậy.

Taehyung của bây giờ và ngày trước, dường như nó khác lắm, Taehyung ngày trước vô tư, cười mãi thôi, còn đùa giỡn rất tự nhiên kia kìa, còn bây giờ, em chỉ thấy một Taehyung nghiêm mặt nhìn các anh đùa giỡn, thu mình trước ống kính, và nụ cười của anh ngày càng gượng gạo. Em xin lỗi, vì đã không bảo vệ được Taehyung ngày trước, đã không bảo vệ anh khỏi bao nhiêu sóng gió, bảo vệ anh khỏi cái cuộc sống vốn đã khắc nghiệt này. Em biết, em biết Taehyung bây giờ đã trưởng thành rồi, Taehyung đã chững chạc hơn rất nhiều, nhưng em vẫn lo Taehyung ạ, em lo Taehyung sẽ đánh mất đi cái thuần khiết, hồn nhiên vốn có của Taehyung ngày trước, em lo sợ đến một ngày sẽ không được thấy anh đùa giỡn, cười đùa nữa.

Đôi khi thấy chính mình thật vô dụng, chỉ ngồi nhìn anh chịu bao nhiêu tổn thương mà mình chẳng thể làm được gì ngoài cầu xin họ buông tha cho các anh, cầu xin họ đừng làm các anh phải đau lòng như thế, và rồi bây giờ, họ càng ngày càng thu mình lại, họ càng ngày càng chẳng thể hiện được bản chất vốn có của họ nữa. Taehyung trưởng thành, là một chuyện tốt, nhưng mà.. đừng mãi im lặng, chịu đựng một mình rồi dần dần thay đổi bản thân như thế.. Em đau lòng Taehyung ạ, em lo lắng Taehyung ạ...

Hãy nói với em rằng, anh vẫn ổn, hãy nói với em rằng, dù chuyện gì cũng phải cùng nhau chia sẻ...

Em thấy anh, một chàng trai yếu đuối, đừng hành hạ bản thân vì những lời cay độc mà miệng đời buông ra nữa....

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi