Tùy Chỉnh
Đề cử

2. JungKook.

Bạn là một tay chơi DJ chuyên nghiệp, một người phục vụ khách trong club. Jungkook biết điều đó và nhiều lần anh rất xót vì đêm nào cũng chứng kiến bạn chạy vào nhà vệ sinh nôn ra mọi thứ. Bạn và anh là một cặp đôi sống thử, cả hai đã thuê một căn hộ sống chung với nhau. Anh thì sáng đi học, tối đi hát trong những quán cà phê nhỏ. Jungkook từ ngày quen bạn cũng chịu rất nhiều áp lực bởi những tiếng nói từ bạn bè.

" Bạn gái mày hôm qua đã phục vụ tao đấy "

" Em ấy thật biết cách chiều khách "

Và rồi sau đó là những tiếng cười đùa không mấy tốt lành. Dù có là gì đi nữa là Jungkook cũng không quan tâm. Vốn dĩ anh không có bạn và họ làm thế chỉ để chọc tức anh. Jungkook thương bạn, DJ là đam mê của bạn nên cũng không cấm cản gì.

Hôm nay sau khi anh hát xong phần của mình ở quán, anh nhận lương tháng xong rồi qua nơi bạn làm việc đón bạn về. Anh đứng trước cửa club đợi bạn, đợi suốt 2 tiếng trong cái thời tiết giá buốt. Khi bạn tan ca đã thấy anh tựa lưng vào tường, hai tay cho vào túi áo khoác.

- Ơ anh?

Anh không nói gì hết... chỉ lặng lẽ cởi chiếc áo khoác của mình ra mặc vào hộ bạn.

- Mình về thôi em.

Và hôm nay thật may khi bạn không uống bia rượu nhiều nên không còn tình trạng nôn như lúc trước. Trong khi bạn đi tắm thì anh đã mệt mà ngủ thiếp đi. Bước ra khỏi phòng, thấy anh ngủ thật yên bình. Bạn nhìn hình ảnh đó quá đỗi đáng yêu, đôi môi mọng đỏ ấy khiến bạn không kiềm chế khỏi giữ nỗi cảm xúc hiện tại.
Thật nhẹ nhàng mà bước lên chiếc giường cúi xuống hôn lấy môi anh. Từ nhẹ dần cho đến mạnh bạo và lần lần ngày một sâu hơn. Bạn cảm nhận được Jungkook cũng đang hôn lại bạn mặc dù mắt anh vẫn nhắm. Rồi bạn dừng lại, Jungkook lúc nãy cũng mở mắt ra.

- Em tưởng anh đã ngủ rồi chứ.

- Thì ra em hay hôn lén anh thế à?

Bạn lấy một tay anh đặt lên hàng nút áo của mình.

- Anh có thể cởi nó giúp em không?

- Em muốn gì?

- Em biết anh rất áp lực khi quen một người như em. Hẳn anh đã phải nghe rất nhiều lời xấu từ em.

- Anh không quan tâm.

- Vì thế nên là... đêm nay anh muốn gì em chiều. * bạn cúi xuống hôn Jungkook thêm lần nữa *

Jungkook nghe rồi nắm lấy vai bạn, đẩy bạn ngã xuống giường và ngồi lên người bạn, đồng thời cởi bỏ chiếc áo thun trắng của mình ném xuống sàn.

- Jungkook? - Bạn ngạc nhiên

Anh cắn môi nhìn bạn:

- Hãy phục vụ anh hơn cả những thằng con trai khác. Anh sẽ chịu trách nhiệm với em.

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi