Tùy Chỉnh
Đề cử

209. Yoongi

Hai tuần nay Yoongi đang đi công tác ở Taiwan. Ngày nào anh cũng gọi điện về cho bạn. Mặc dù vậy mỗi khi kết thúc cuộc nói chuyện với anh bạn vẫn luôn cảm thấy có chút gì đó trống rỗng, cô đơn. Một ngày hai ngày có vẻ không sao nhưng dần già bạn cảm thấy nhớ anh không chịu nổi. Bạn đã cố giành toàn bộ thời gian cho việc học hành đi chơi tụ hội bạn bè nhưng vẫn không sao lấp được chỗ trống trong lòng. Không suy nghĩ nhiều bạn lên mạng tìm hiểu rồi book ngay vé qua Taiwan. Bạn muốn tạo một bất ngờ nhỏ cho anh.
Xuống sân bay đặt chân tới Taiwan, bạn chợt nảy ra ý định không vội tìm anh mà đi chơi thăm thú nơi xinh đẹp này trước đã. Bạn đi chơi cả ngày cũng không biết chán, ăn đủ mọi món ăn mới lạ hấp đẫn. Bạn mải mê đi chơi khắp nơi đén nỗi quên mất mình tới đây làm gì. Bạn cứ thế quên giờ giấc cho đến khi chợt nhận ra mình bị lạc đường. Bạn không rành đường cho lắm. Bật máy lên bạn thấy khá nhiều cuộc gọi từ anh. Bạn do dự một lúc rồi quyết định không gọi cho anh. Bạn có thể tự mình giải quyết.
Rào rào...
Trời đổ mưa.
Sấm chớp đùng đùng.
Bạn giật mình. Bạn nhớ ra mình sợ sấm. Bạn bắt đầu cuống lên. Bạn chạy tới bên hiên nhỏ ngồi thụp xuống hai tay bịt tai, mắt nhắm lại. Đã 15 phút như vậy mà nỗi sợ cũng không hết. Bạn gần như bất lực muốn khóc òa ngay lập tức thì điện thoại reo lên. Bạn bắt máy.
-Em làm gì mà anh gọi mãi không được vậy?
Bên kia đầu dây là giọng nói thân quen ấm áp đó. Bạn không kìm nén nổi nữa mà thút thít.
-Em sao thế, sao không trả lời anh.
-Yoongi à, em... bị lạc. Sấm to quá hức hức.
-Cô bé này, ở Hàn suốt mười mấy năm mà cũng lạc được. Để anh gọi cho Jin hyung.
Bạn như giật mình. Bạn quên mất anh vẫn chưa biết. Bạn phân vân có nên nói với anh hay không.
-Em chờ lát nhé Jin hyung sẽ đến nhanh thôi.
-Anh... không cần gọi cho huyng ấy đâu ạ.
-Sao thế?
-Vì... em đang ở Taiwan.
Ngay lập tức anh cúp máy mà không nói thêm lời nào. Bạn chợt hụt hẫng. Anh giận rồi sao?! Bạn đâu có làm gì sai. Bạn chỉ tự ý đi một mình thôi mà. Lúc này bạn cảm thấy tủi thân kinh khủng. Bạn gục mặt xuống và khóc một cách ngon lành mặc kệ sấm chớp. Bạn vẫn chả hiểu gì cả.
Bỗng nhiên có ai đó đang đứng trước mặt bạn. Bạn ngước lên, mắt vẫn còn ngân ngấn nước.
-Cô bé ngốc!
Là anh. Là Yoongi. Nhưng sao anh tìm được bạn. Bạn đang ngây ngốc nhìn anh với một mớ câu hỏi trong đầu.
-Em giỏi lắm. Dám qua đây 1 mình.
Bạn quên cả khóc.
-Sao anh tìm được em vậy?
-Anh suýt quên mất điện thoại anh định vị được.
Bạn vội nhào vào lòng anh.
-Thôi được rồi bé ngốc, về nhà nào. Em cứ hay nổi hứng thế này chắc anh phải mau cuới sớm không là vợ anh lại đi lạc mất lần nữa thì khổ.

Bình luận truyện Những Blog Ngắn Về Bangtan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TaeKookie
đăng bởi TaeKookie

Theo dõi